(VOV) - Sean Parker cùng Alexandra dự tính tổ chức lễ cưới ‘hoành tráng’ của mình tại California, với rất nhiều thứ xa xỉ.

Sean Parker, cựu chủ tịch của Facebook và là người sáng lập Napster - một dịch vụ chia sẻ file nhạc, đang lên kế hoạch tổ chức 1 đám cưới ‘hoành tráng’.

TMZ tiết lộ, Parker sẽ dành 9 triệu USD cho tiệc cưới với Alexandra Lenas vào ngày nghỉ 1/6 tại trung tâm Ventana Inn & Spa ở Big Sur, California.

Doanh nhân này "quăng" những món tiền lớn vào việc dựng thác nước, cầu, ao hồ nhân tạo, và một căn nhà gianh có cổng tại đám cưới của mình. Parker được cho là đã chi 600.000 USD cho chiếc cổng lớn, 350.000 USD cho sàn khiêu vũ trong lễ cưới và hơn 1 triệu USD chỉ để dành riêng cho cây và hoa!

Cặp đôi Parker-Lenas (ảnh: brides)

Parker cũng cho hay nhà thiết kế thời trang của bộ phim nổi tiếng Chúa tể của những chiếc nhẫn (Lord of Rings), Ngila Dickson, đang thiết kế những bộ trang phục dành riêng cho những vị khách quý để phù hợp với chủ đề lễ cưới theo phong cách Victoria.

Parker và Lenas đã đính hôn vào tháng 4/2011 và hai người đã có một đứa con gái đầu lòng tên Winter Victoria vào tháng 1/2013.

Nhiều người “cắn răng chịu đựng” khi bỏ ra lượng tiền lớn để được tiếng "xa xỉ sành điệu".

Nhưng một cặp đôi có nhiều tiền đâu nhất thiết cứ phải vung tay quá trán. Đơn cử trường hợp ông chủ Facebook Mark Zuckerberg đã tổ chức 1 đám cưới thật giản dị với cô bạn gái lâu năm Priscilla tại sân nhà của họ vào tháng 5/2012./.