Nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả chủ đề năm 2017 “Vì lợi ích đoàn viên công đoàn”, ngày hôm qua (4.8), Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị phối hợp với Trung tâm Kinh doanh VNPT - Quảng Trị tổ chức chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn năm 2017. Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh dự và trao quà cho CNLĐ.

LDLD tinh Quang Tri: No luc dua phuc loi den voi doan vien cong doan va nguoi lao dong - Anh 1

Đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho CNLĐ. Ảnh: HT.

Tại chương trình, lãnh đạo liên ngành đã trao 5 suất quà (500 nghìn đồng/suất) cho 5 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn và 109 SIM điện thoại Vinaphone cho đoàn viên công đoàn, CNLĐ thuộc CĐCS Cty TNHH Cao su Camel Quảng Trị.

LDLD tinh Quang Tri: No luc dua phuc loi den voi doan vien cong doan va nguoi lao dong - Anh 2

Nhân viên Trung tâm Kinh doanh VNPT - Quảng Trị tặng sim cho CNLĐ. Ảnh: HT.

Đây là một trong những nội dung thỏa thuận hợp tác giữa LĐLĐ tỉnh và Trung tâm Kinh doanh VNPT - Quảng Trị về thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động năm 2017.

Theo nội dung thỏa thuân hợp tác năm 2017, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Quảng Trị sẽ tặng quà cho đoàn viên công đoàn, CNLĐ trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá 120 triệu đồng, trong đó, trao 40 suất quà (500 nghìn đồng/suất) cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, 100 triệu đồng dùng mua các sản phẩm của VNPT - Vinaphone Quảng Trị làm quà tặng.

Hưng Thơ -Hoàng Tuân