Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm chào mừng 20 năm ngày Tái lập tỉnh Hà Nam, LĐLĐ tỉnh Hà Nam vừa tổ chức giải thể thao Chào mừng Kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh (1.1.1997 – 1.1.2017) trong cán bộ CĐ chuyên trách và cán bộ, giáo viên Trường Trung cấp Nghề KT-KT Hà Nam.

LDLD tinh Ha Nam: To chuc giai the thao chao mung 20 nam ngay tai lap tinh - Anh 1

Đồng chí Nguyễn Văn Khoái - UV BCH Tổng LĐLĐ VN, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng hoa cho các đội tham gia giải.

Dự lễ khai mạc giải đấu có đồng chí: Nguyễn Văn Khoái, UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, cùng các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh.

Giải thể thao gồm có 5 nội dung thi đấu: Môn bón chuyền hơi Nam - nữ phối hợp có 08 đội tham gia; Môn bóng bàn đơn nam, đôi nam có 12 đội tham gia; Môn cầu lông đôi nam, đôi nam nữ, đôi nữ có 20 đội tham gia, với 103 vận động viên đến từ LĐLĐ các huyện, thành phố, các công đoàn Ngành, công đoàn các Khu công nghiệp và công đoàn Viên chức tỉnh.

Giải đấu đã tạo điều kiện cho các cán bộ công đoàn chuyên trách trong hệ thống công đoàn tỉnh và cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên Trường Trung cấp Nghề KT-KT Hà Nam được rèn luyện sức khỏe sau những giờ làm việc vất vả, đồng thời giao lưu, học hỏi với nhau nhằm nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn và hoạt động công đoàn.

Sau 2 buổi chiều thi đấu, tranh tài sôi nổi và không kém phần hấp dẫn tại 3 sân. Trải qua 34 trận, các vận động viên không chuyên đã thuyết phục người xem bởi những đường chuyền, đập, mạnh mẽ, điêu luyện đầy kịch tính, mang lại niềm vui cho nhau qua từng trận đấu, qua đó giúp cho các đồng chí cán bộ công đoàn chuyên trách có điều kiện giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệp trong chuyên môn nghiệp vụ cũng như trong hoạt động công đoàn.

LDLD tinh Ha Nam: To chuc giai the thao chao mung 20 nam ngay tai lap tinh - Anh 2

Các vận động viên thi đấu môn bóng bàn

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải cho các đội:

Nội dung Bóng chuyền hơi Nam - nữ phối hợp Giải Nhất thuộc về đội: Trường Trung cấp Nghề KT-KT Hà Nam, giải Nhì thuộc về đội LĐLĐ huyện Duy Tiên và Công đoàn ngành Xây dựng, giải Ba thuộc về 2 đội: Cơ quan LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ huyện Bình Lục, công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT.

Nội dung Cầu lông đôi Nam: Giải Nh ất cho đôi vận động viên của Trường Trung cấp Nghề KT-KT Hà Nam, giải Nhì thuộc về đôi vận động viên của LĐLĐ tỉnh, giải Ba thuộc về 2 đôi: của LĐLĐ huyện Kim Bảng và LĐLĐ huyện Duy Tiên .

Nội dung Cầu lông đôi Nam- Nữ: Giải Nhất cho đôi vận động viên của Trường Trung cấp Nghề KT-KT Hà Nam, giải Nhì thuộc về đôi vận động viên của LĐLĐ tỉnh, giải Ba thuộc về 2 đôi: của Công đoàn Viên chức tỉnh và LĐLĐ huyện Kim Bảng.

Nội dung Cầu lông đôi Nữ: Giải Nhất cho đôi vận động viên của LĐLĐ tỉnh và CĐ ngành Xây dựng, giải Nhì thuộc về đôi vận động viên của Công đoàn KCN và Công đoàn ngành Nông nghiệp, giải Ba thuộc về 2 đôi: của LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ Thành phố Phủ Lý.

Nội dung Bóng bàn đôi Nam: Giải Nhất cho đôi vận động viên của Trường Trung cấp Nghề KT-KT Hà Nam, giải Nhì thuộc về đôi vận động viên của LĐLĐ huyện Kim Bảng, giải Ba thuộc về đôi: của LĐLĐ tỉnh.

Nội dung Bóng bàn đơn Nam: Giải Nhất cho vận động viên của Trường Trung cấp Nghề KT-KT Hà Nam, giải Nhì thuộc về vận động viên của LĐLĐ huyện Kim Bảng, giải Ba thuộc về 2 vận động viên của LĐLĐ huyện Duy Tiên và LĐLĐ huyện Bình Lục.

Ngọc Chức