Chiều ngày 10.11, LĐLĐ Đồng Tháp đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Thanh Long- Đảng viên của Đảng bộ cơ sở LĐLĐ Đồng Tháp, Giám đốc Nhà Văn hóa Lao Động.

LDLD Dong Thap: Giam doc Nha van hoa Lao Dong nhan Huy hieu 30 tuoi Dang - Anh 1

Bà Nguyễn thị Bích Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đảng viên Bùi Thanh Long.

Bà Nguyễn Thị Bích Thuận - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp - đến dự và trao Huy hiệu cao quý này cho đồng chí Long.

Đây là 1 trong số 141 đảng viên tỉnh Đồng Tháp nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trong dịp kỷ niệm 99 năm Cách mạng tháng Mười Nga.

Đồng chí Bùi Thanh Long sinh năm 1965, tham gia cách mạng năm 1984, đến ngày 14.10.1986 được vinh dự kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Từ đó đến nay, đồng chí Long đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, gương mẫu trong đạo đức, lối sống, gìn giữ phẩm chất của người đảng viên và đến hôm nay vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Dịp này ông Nguyễn Thanh Nhàn, Bí thư Đảng ủy cơ sở LĐLĐ Đồng Tháp chúc mừng và mong rằng tới đây đồng chí Long sẽ tiếp tục cống hiến cho Đảng, luôn là tấm gương sáng để lớp trẻ học tập và noi theo.

Trong không khí trang trọng, đồng chí Bùi Thanh Long bày tỏ vui mừng với sự kiện trọng đại này, và khẳng định đây là động lực để tiếp tục phấn đấu cống hiến tốt hơn cho sự nghiệp của Đảng, hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân...

* Clip quang cảnh Giám đốc Nhà văn hóa Lao Động Đồng Tháp nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

LDLD Dong Thap: Giam doc Nha van hoa Lao Dong nhan Huy hieu 30 tuoi Dang - Anh 2

Bùi Thanh Long phát biểu bày tỏ vui mừng và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu cống hiến cho sự nghiệp của Đảng, của hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân.

LDLD Dong Thap: Giam doc Nha van hoa Lao Dong nhan Huy hieu 30 tuoi Dang - Anh 3

Nhiều lãnh đạo, cán bộ LĐLĐ tỉnh đến chúc mừng

LDLD Dong Thap: Giam doc Nha van hoa Lao Dong nhan Huy hieu 30 tuoi Dang - Anh 4

Thay mặt cơ quan, ông Nguyễn Thanh Nhà, Bí thư Đảng ủy cơ sở LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp chia vui và chức mừng đảng viên Bùi Thanh Long.

Lục Tùng