Dù nhiều người chỉ trích SM Entertainment nhưng Lay đã bào chữa cho công ty quản lý của mình.

Như PhuNuNews đã đưa tin, ngày 11/10, Lay (Trương Nghệ Hưng) khiến các fans lo lắng khi đột ngột bất tỉnh ở sân bay . Sau đó, anh nhanh chóng quay lại với lịch trình đã được sắp xếp của EXO chỉ một ngày sau khi xảy ra vụ việc. Điều này khiến nhiều người hâm mộ chĩa mũi rìu chỉ trích về phía công ty quản lý SM Entertainment. Không ít người cho rằng, là do SM không biết cách sắp xếp lịch làm việc cho Lay hợp lý, là do SM đã bóc lột, dẫn đến sức khỏe kém của thành viên đang hoạt động ở cả thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc này.

Lay (EXO) de nghi fans khong do loi cho cong ty SM trong vu bat tinh o san bay - Anh 1

Lay (Trương Nghệ Hưng)

Tuy nhiên, tại một sự kiện quảng bá cho phim truyền hình Trung Quốc "The Mystic Nine" hôm 19/10 vừa rồi, MC đã hỏi Lay về sự cố đã xảy ra cũng như tình trạng sức khỏe của anh: "Có phải cậu đã không được nghỉ ngơi đủ trong những ngày này?".

Đáp lại, Lay giải thích: "Ngất xỉu là lỗi của tôi. Xin đừng đổ lỗi cho công ty quản lý. Tôi muốn nhấn mạnh một lần nữa rằng tôi là người quyết định việc sắp xếp lịch trình của mình. Tôi cũng là kiểu người không thích chấp nhận thất bại, vì vậy, tôi có xu hướng chỉ làm những việc mà mình có khả năng làm. Công ty của tôi cũng tôn trọng ý kiến của tôi".

Trân Châu