Cách đây một tuần, Lay – Trương Nghệ Hưng của nhóm EXO khiến các fan được một phen tá hỏa khi ngất xỉu ở sân bay Incheon, nhưng giờ anh đã hoàn toàn hồi phục.

Lay - EXO da hoan toan hoi phuc - Anh 1

Lay vẫn kịp có mặt trong concert ở Nhật.

Cách đây vài ngày, Lay đã viết trên Weibo: “Cảm ơn tất cả mọi người đã lo lắng cho tôi. Lần đầu tiên tôi đến Thành Đô và lúc này đây, tôi nhớ các bạn rất nhiều. Tất cả mọi người, hãy bảo trọng. Tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh và chắc chắn sẽ ngủ đủ, không để bị ngất xỉu một lần nữa”.

Vào ngày 11/10, trong lúc đứng đợi để lên máy bay qua Nhật biểu diễn trong concert EXO’rDIUM diễn ra vào 2 ngày 12 và 13/10, Lay đã đột nhiên ngất xỉu trên sàn, làm các thành viên còn lại vô cùng lo lắng. Theo chẩn đoán sau đó, lý do khiến mỹ nam người Trung Quốc bất tỉnh là bởi cơ thể suy nhược cho ngủ nghỉ không điều độ.

Lay - EXO da hoan toan hoi phuc - Anh 2

Tuy nhiên, lúc đó anh vẫn còn tương đối mệt mỏi.

Tuy nhiên, trước guồng quay khốc liệt của showbiz Hàn, Lay không được cho nghỉ, mà phải bay qua Nhật, cùng với D.O một ngày sau đó, kịp có mặt trong buổi hòa nhạc.

Đây không phải là lần đầu tiên Lay bị sức khỏe của mình “hạ đo ván”. Vào tháng 5/2016, anh từng ngất xỉu lúc quay show truyền hình “Go Fighting” cũng vì lý do tương tự. Dó đó, nhiều fan của Lay đã lên tiếng chỉ trích công ty chủ quản SM đang bóc lột sức lao động nhân viên của mình một cách thái quá.

Chùm ảnh về concert hoành tráng của EXO tại Nhật:

Lay - EXO da hoan toan hoi phuc - Anh 3

Lay - EXO da hoan toan hoi phuc - Anh 4

Lay - EXO da hoan toan hoi phuc - Anh 5

Lay - EXO da hoan toan hoi phuc - Anh 6

Lay - EXO da hoan toan hoi phuc - Anh 7

Lay - EXO da hoan toan hoi phuc - Anh 8

Lay - EXO da hoan toan hoi phuc - Anh 9

Lay - EXO da hoan toan hoi phuc - Anh 10

Lay - EXO da hoan toan hoi phuc - Anh 11

Lay - EXO da hoan toan hoi phuc - Anh 12

Lay - EXO da hoan toan hoi phuc - Anh 13

Lay - EXO da hoan toan hoi phuc - Anh 14

Lay - EXO da hoan toan hoi phuc - Anh 15

Sa Mộc (Ảnh: K-popped)