Trong năm 2017, nếu các chàng lấy được những nàng giáp này làm vợ thì quả là có phúc 3 đời.

1. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn luôn lạc quan và vui vẻ, biết hưởng thụ cuộc sống và hài lòng với những thứ mình có.

Nhìn chung, dù là trong công việc hay chuyện gia đình của người tuổi Thìn đều vô cùng thuận lợi.

So với những con giáp còn lại, mệnh số của người tuổi Thìn tốt hơn hẳn, đặc biệt là đời sống hôn nhân. Thông thường, con gái tuổi Thìn có xu hướng làm chủ gia đình, quán xuyến mọi việc lớn nhỏ, làm vợ hiền mẹ đảm để người chồng yên tâm làm việc.

Lay duoc 3 nang giap nay lam vo dung la 'phuc 3 doi' cua cac chang trong nam 2017 - Anh 1

Ảnh minh họa.

2. Tuổi Dậu

Có thể nói, những người tuổi Dậu thường là người sôi nổi. Họ cũng là người trung thành, đáng tin cậy với tính cách trung thực và thẳng thắn.

Những người tuổi Dậu thường rất hãnh diện về gia đình của mình và họ là những người quản lý gia đình rất hiệu quả. Họ thích sự ngăn nắp, gọn gàng. Người tuổi Dậu ưa chuộng truyền thống và thường thích trang trí đồ gỗ nội thất trong nhà.

Người phụ nữ tuổi Dậu thường có năng lực quan sát và thể hiện bản thân rất tốt, biết chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt, lại rất ôn hòa và hiền dịu. Những tính cách này khiến họ có khả năng đối nội cũng như đối ngoại rất tốt.

3. Tuổi Hợi

Bản thân những cô nàng tuổi Hợi có tài vận rất vượng, cuộc sống thảnh thơi an nhàn mà vẫn luôn rủng rỉnh tiền tiêu. Không những biết cách “hái ra tiền”, họ còn hưởng thụ cuộc sống một cách triệt để. Trong suy nghĩ của các nàng này, cuộc đời ngắn ngủi lắm, hãy tranh thủ từng giây từng phút để sống sao cho thoải mái, tươi vui. Thế nên họ không tiếc tiền để mua sắm đồ đắt tiền, làm đẹp “từ đầu tới chân” và thưởng thức sơn hào hải vị trên đời.

Khi được cô nàng tuổi Hợi “nâng khăn sửa túi”, chắc chắn bạn sẽ là người đàn ông hạnh phúc và thành đạt. Nhờ sự khéo léo và tài năng thiên bẩm, họ sẽ giúp bạn “vượt khó” dễ dàng, tạo điều kiện thuận lợi trên con đường làm giàu và gặt hái thành công. Đây là một trong 3 con giáp giúp chồng phát tài dễ như trở bàn tay

Theo KhoeDep