Trả lời phỏng vấn kênh Skysport, tiền đạo PSG thú nhận nỗi nhớ nước Ý và không quên thể hiện lòng biết ơn với HLV Mazzarri. Đây là tín hiệu cho thấy Lavezzi sẵn sàng cập bến Inter?

“Người Italia và Argentina có rất nhiều điểm tương đồng”, cựu cầu thủ Napoli phát biểu, “Tôi không có ý nói rằng ở Ý thì tốt hơn Pháp, nhưng quả thực tôi cảm thấy gần gũi với nơi đó hơn. Một ngày nào đó tôi muốn trở lại Italia, hy vọng tôi có thể trở lại”.

Có thể việc không nói được tiếng Pháp là một lý do khiến Lavezzi cảm thấy khó hòa nhập với Paris. Vấn đề không chỉ là cuộc sống thường nhật, trái tim của tiền đạo 28 tuổi dường như cũng đang hướng về Serie A: “Tôi chưa gặp gỡ một HLV nào tài năng như Mazzarri, ông ấy đã dạy tôi nhiều thứ. Tôi vẫn duy trì liên lạc với Mazzarri qua điện thoại và chờ đợi cơ hội tái ngộ cùng ông ấy”.

Những lời “tỏ tình” đầy ngụ ý của Lavezzi cho thấy rằng tiền đạo người Argentina không còn thiết tha với PSG sau một năm phiêu lưu. Ngoài Lavezzi, cậu học trò Zuniga ở Napoli cũng khát khao về lại dưới trướng Mazzarri. Trong khi đó, Cassano tỏ ra rất phấn khích khi đón chào thày cũ đến Giuseppe Meazza, hai người từng có thời gian hợp tác ăn ý ở Sampdoria.