(PL&XH) - Điểm chung dễ nhận thấy là công chúng hay tò mò về đời tư của người nổi tiếng. Và càng những chuyện kiểu như: Người tình, người yêu, chồng sắp cưới… lại càng thu hút được sự chú ý của dư luận. Và khi đó là Ngọc Trinh thì…

Người đẹp cạp đất “bẫy” truyền thông…

Không ai rõ “người tình” của Ngọc Trinh là ai. Chính vì thế, ai cũng muốn biết người đàn ông “chiều” được người đẹp “cạp đất” này trông mặt mũi, vóc dáng ra sao?

Công chúng tất nhiên là muốn biết vị đại gia nào yêu Ngọc Trinh, bởi theo như cô nói “yêu tôi tốn kém lắm”. Thêm nữa, tình yêu đi liền với “chu cấp” của vị đại gia kia đã khiến Ngọc Trinh phải luôn giữ gìn hình ảnh trước người mình yêu, kiểu như: “Làm con mèo ngoan ngoãn” và “Đi ngủ tôi phải mặc đầm đẹp, ngồi trước gương ngắm mình, dưỡng da, vuốt lại chân mày, lấy son dưỡng thoa môi, cười thiệt đẹp rồi mới ngủ”.

Mỗi phát ngôn của Ngọc Trinh như được tiêm thuốc kích thích liều cao, truyền thông lại cứ nhao nhao lên “bắt bẻ” cô và cho rằng, cô nàng “cạp đất” này “đầu to nhưng óc bằng quả nho”. Thực ra, đến lúc thấy nụ cười mỉm của Ngọc Trinh khi cô đã đứng ở vị trí “thống trị” hình ảnh trên các trang báo, truyền thông và công chúng mới té ngửa: Ôi thôi chết, mình vừa uống thuốc kích thích trộn lẫn thuốc an thần của cô gái miền Tây này rồi.

Bức ảnh Ngọc Trinh và “trai lạ” gây tò mò trong công chúng những ngày qua.

Tung chiêu người yêu đại gia “rởm”…

Mấy ngày vừa qua, hình ảnh Ngọc Trinh thân mật với “bạn trai lạ” tại hậu trường một buổi chụp hình quảng cáo được hé lộ. Người hé lộ, không ai khác lại chính Ngọc Trinh. Cô đăng những tấm hình gần gũi “trai lạ” và không quên đưa status: “Đố mọi người đây là ai?”. Ngay lập tức, truyền thông và cả những người “không liên quan” đã truy tìm danh tính của anh chàng này.

Trên những tấm hình được đăng tải, có hàng loạt cử chỉ thân mật mà cả hai dành cho nhau. Vì vậy không ít ý kiến cho rằng đây chính là tình yêu mới của “nữ hoàng nội y”.

Thực ra, quản lý của Ngọc Trinh là một người khá cao tay khi nỗ lực xây dựng hình ảnh Ngọc Trinh như “nàng gà công nghiệp ngoan hiền chỉ ăn gạo tám thái một nắng”. Những điệp ngữ được Ngọc Trinh “nhấn” mạnh: Yêu tôi tốn kém lắm”, “không có tiền cạp đất mà ăn”, “Túi hàng hiệu này mấy ngàn đô”… không phải là những “câu cửa miệng” của con gái miền Tây đâu, dù con gái mảnh đất này nổi tiếng thật thà.

“Trai lạ” mà cư dân mạng “săn lùng” có vẻ bề ngoài là một anh chàng phong độ, nhưng chàng còn “ngựa sữa” lắm, mới SN 1992, vẫn còn là sinh viên và có cái tên cũng khá lạ: “Thiên Kim”. Với cái tên “XYmen” này, một ngày kia thấy chàng trình diễn bộ váy thời trang của NTK Lý Quý Khánh và Đỗ Mạnh Cường để “gây sốc”, chưa biết chừng!

Trước những bình luận trái chiều từ dư luận, Ngọc Trinh đã một mực giữ im lặng, và không tiết lộ bất cứ thông tin nào về người đã thoa kem chống nắng cho cô. Ngọc Trinh cũng chọn cách tránh né tiết lộ thân phận, cũng như quan hệ thật sự giữa hai người. Cô tiếp tục tung chiêu úp mở kiểu như: “Mọi người nôn nóng, thúc giục lấy chồng còn hơn cả ba mẹ, không đợi đến ngày mình công bố chính thức được sao?"…

Sau khi tìm hiểu từ phía bạn bè Ngọc Trinh: Trai lạ và Ngọc Trinh chỉ là bạn thân, cùng sở thích, Ngọc Trinh vẫn yêu đại gia hơn 40 tuổi mà cô đã tiết lộ từ trước đó. Cũng chưa có thông tin trả lời chính thức nào từ phía “nữ hoàng nội y” cả. Nhưng nhiều ý kiến cho rằng: Truyền thông lại dính thêm một vụ “bẽ bàng”: Chưa gì đã vội vàng đăng tin đủ kiểu, bình luận kiểu như “Ngọc Trinh khôn ngoan khi chọn đại gia 9X”…

Rõ ràng, những chiêu trò mà Ngọc Trinh tung ra dù muôn hình vạn trạng thì cũng chỉ có một mục đích chung là phủ sóng khắp các phương tiện truyền thông theo hiệu ứng domino, nàng càng xuất hiện nhiều, càng nổi tiếng. Công chúng có đợi nàng “tiết lộ” thêm vài chàng người yêu đại gia “rởm” kiểu chàng sinh viên này, chắc cũng còn khoảng dăm bảy anh nữa. Hi vọng đại gia sau của nàng, “phải trên mười tám tuổi”, vì câu khách cũng phải tránh trẻ vị thành niên…

Nam Dương