Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic vừa lập nên một thành tích rất đáng vinh dự ở đấu trường Premier League trong trận gặp Swansea ở vòng đấu thứ 11.

Zlatan Ibrahimovic liên tục gây thất vọng thời gian qua với 6 trận liền tịt ngòi tuy nhiên trước Swansea, chân sút người Thụy Điển đã nổ súng trở lại. Theo đó, không chỉ 1 mà đến 2 lần, Ibrahmovic sút tung lưới Swansea trước khi hiệp 1 khép lại.

Lap cu dup, Ibrahimovic di vao lich su Premier League - Anh 1

Ibrahimovic ghi bàn thắng thứ 25000 của Premier League. Ảnh: Internet.

Chưa dừng lại ở đó, Zlatan Ibrahimovic còn đạt được cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp. Cụ thể, theo BTC Premier League, 2 bàn thắng trong trận gặp Swansea giúp Ibrahimovic trở thành cầu thủ ghi bàn thắng thứ 25.000 trong lịch sử giải đấu hàng đầu nước Anh.

Như vậy, dù mới chân ướt, chân ráo cập bến Premier League nhưng Ibrahimovic ngay lập tức có vinh dự được ghi danh vào phòng truyền thống của giải đấu. Như vậy, sau những chuỗi ngày u ám, Ibrahimovic đã thực sự trở lại.

Kể từ trận thua Manchester City 1-1 ở vòng 4, Zlatan Ibrahimovic mới lại ghi bàn cho Manchester United ở Premier League. Hy vọng cú đúp trong trận gặp Swansea sẽ giúp Ibrahimovic trút bỏ được áp lực tâm lý và giúp Quỷ đỏ thành Manchester trở lại với cuộc đua vô địch.

Bàn thắng thứ 2 của Ibra trận gặp Swansea:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 22:45 06/11/2016