Nhân dịp đón lễ Giáng sinh 2016, chiều 18/12, đồng chí Nguyễn Lan Hương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội đã thăm, tặng quà Hội đồng giáo xứ và bà con giáo dân xứ đạo Lam Điền (huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Xứ đạo Lam Điền hiện có 7 họ đạo với gần 900 giáo dân sinh sống ở 2 xã Lam Điền và Thụy Hương.

Lanh dao Thanh pho tham tang qua giao dan tai Chuong My - Anh 1

Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Lan Hương tặng quà cho giáo dân xứ đạo Lam Điền.

Thăm hỏi và tặng quà giáo dân, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Lan Hương đã gửi lời chúc an lành, hạnh phúc và may mắn đến Hội đồng giáo xứ và toàn thể bà con giáo dân xứ đạo Lam Điền.

Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội cảm ơn những đóng góp của đồng bào công giáo nơi đây trong sự nghiệp phát triển chung của thành phố và mong muốn trong thời gian tới, các chức sắc tôn giáo trong Hội đồng giáo xứ cùng bà con giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần sống “tốt đời, đẹp đạo”, “Sống phúc âm giữa lòng dân tộc”, tích cực tham gia, hưởng ứng vào các phong trào thi đua yêu nước để góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, ở địa phương nói riêng và của toàn thành phố nói chung.
Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Lan Hương đề nghị các cấp ủy, Đảng chính quyền huyện Chương Mỹ và xã Lam Điền không ngừng quan tâm và tạo mọi điều kiện để giúp đồng bào Công giáo vươn lên cải thiện cuộc sống cả về vật chất lẫn tinh thần, nhất là các hộ gia đình chính sách và hộ nghèo.

Nhân dịp này, Trưởng ban Dân vận Thành ủy đã trao 25 suất quà, trị giá 15 triệu đồng cho 25 hộ giáo dân là gia đình chính sách và có hoàn cảnh khó khăn của xứ đạo Lam Điền.