Hiếm khi xuất hiện cùng nhau trên cùng 1 sân khấu, nhưng vợ chồng Beck-Vic cũng không tỏ ra tình tứ với nhau như những gì họ làm phía hậu trường.

Lan xuat hien hiem hoi cua vo chong Beck-Vic tren san khau - Anh 1

Ngày 10/11, vợ chồng Beck-Vic có mặt tại Trung Quốc để tham sự gala Global Shopping Festival Countdown ở Thâm Quyến, Quảng Đông. (Ảnh: EPA)

Lan xuat hien hiem hoi cua vo chong Beck-Vic tren san khau - Anh 2

Đây là lần hiếm hoi Beck-Vic cùng nhau xuất hiện trên sân khấu. (Ảnh: REX).

Lan xuat hien hiem hoi cua vo chong Beck-Vic tren san khau - Anh 3

Mặc dù đã kết hôn 17 năm và có với nhau 4 mặt con nhưng David Beckham và Victoria hiếm khi có màn bày tỏ tình cảm với nhau ở chốn công cộng. Chỉ thỉnh thoảng Beck lại liếc sang vợ khi thấy cô hết đeo kính lại tháo kính. (Ảnh: REX)

Lan xuat hien hiem hoi cua vo chong Beck-Vic tren san khau - Anh 4

Thế nhưng, trước khi lên sân khấu, hai vợ chồng Beck-Vic lại tỏ ra rất tình cảm, tay nắm chặt tay khi bước vào sự kiện. (Ảnh: Getty Images)

Lan xuat hien hiem hoi cua vo chong Beck-Vic tren san khau - Anh 5

Thậm chí nhà thiết kế 42 tuổi còn vui đùa chỉ vào bàn tọa của chồng cười tươi khi anh đứng trước mặt cô, ở phía hậu trường. (Ảnh: Instagram).

Lan xuat hien hiem hoi cua vo chong Beck-Vic tren san khau - Anh 6

Trước khi đi dự sự kiện, bà Beck còn lên mạng xã hội hỏi ý kiến fan xem cô nên mặc gì tối hôm đó. Và cuối cùng Victoria chọn chiếc váy đen không tay đơn giản nhưng rất nữ tính. (Ảnh: REX).

Lan xuat hien hiem hoi cua vo chong Beck-Vic tren san khau - Anh 7

Victoria mang theo cả stylist Ken Paves tới Thâm Quyến để giúp cô sửa sang đầu tóc, váy áo chỉn chu tham dự sự kiện. (Ảnh: Instagram).