Nhiều người không khỏi bất ngờ trước chia sẻ của diễn viên Người phán xử - Lân "sứa".

Có thể nói, diễn viên Quốc Quân là một trong những diễn viên "bị ghét" trên màn ảnh Việt, bởi anh thường xuất hiện với những vai giang hồ, xã hội đen. Trong bộ phim ăn khách Người phán xử, Quốc Quân đảm nhiệm vai Lân "sứa". Ngay từ những tập đầu, khán giả đã ấn tượng với cảnh chặt tay ghê rợn của Quốc Quân.

Lan 'sua' - Nguoi phan xu thua nhan da ly di vo - Anh 1

Ngay từ những tập đầu, Quốc Quân đã gây ấn tượng với cảnh chặt tay đầy ghê rợn

Nói về cảnh này, nam diễn viên chai sẻ: "Thực ra, nhà sản xuất luôn muốn kịch tính ngay từ đầu phim để thu hút khán giả. Mà cảnh chặt tay mà mọi người cho là ghê rợn thực ra cũng rất bình thường cho một phim kiểu mafia như thế. Kỹ xảo của Việt Nam hiện tại thì không thể làm giả được mà phải làm thật. Làm thật không có nghĩa là chặt tay thật mà làm giả một ngón tay bằng silicon. Để quay một phân đoạn này trong Người phán xử, đoàn làm phim đã phải chuẩn bị 3 ngón tay làm bằng silicon vì sợ phải quay đi quay lại. Ngón tay bị chặt được để sẵn trên bàn, việc của diễn viên chỉ là diễn thôi. Xong hậu kỳ là những phần cắt dựng kiểu nhiều hình/giây nên thành ra thế. Quay xong, tôi còn xin một ngón về nhà chơi nữa là."

Anh chia sẻ thêm, mình chưa bao giờ đóng vai nào mà nhân vật của mình lại hot nagy từ những tập đầu. "Thực ra, tôi hay đóng những vai kiểu buôn ma túy, bảo kê khách sạn,...Nhưng nói chung, chưa phim nào tôi đóng mà nhân vật của mình lại 'hot' ngay từ tập đầu. Mặc dù chỉ xuất hiện tập đầu rồi mất hút cho tới cả chục tập sau mới xuất hiện nhưng trên mạng xã hội, có rất nhiều trang lấy tên Lân 'sứa' và ảnh của tôi. Phản diện thì tôi đóng nhiều rồi nhưng thực sự, nếu được quay lại, tôi sẽ làm một Lân 'sứa' hay hơn nữa", anh nói.

Hợp tác cùng đàn anh trong nghề như NSND Hoàng Dũng, Quốc Quân học được nhiều điều. Anh thổ lộ: " Nói đến anh Hoàng Dũng, tôi không có nhận xét gì bởi mọi nhận xét đều không có giá trị vì những huy chương và danh hiệu anh Dũng đã nhận được. Nhưng anh Dũng có cái rất hay khi đóng cặp với đàn em, non nghề và yếu kinh nghiệm. Anh Dũng luôn để diễn viên trẻ tự đưa ra ý kiến của mình, nhân vật cần thể hiện gì ở phân cảnh đó, cho ý kiến thoải mái, xong anh ấy mới góp ý."

Lan 'sua' - Nguoi phan xu thua nhan da ly di vo - Anh 2

Nghệ sĩ Quốc Quân và con gái.

Trong buổi trò chuyện, Quốc Quân cũng chia sẻ thằng thắn về việc đã đường ai nấy đi với vợ. "Trước tôi không dám chia sẻ vì mọi chuyện chưa xong, vẫn ở giai đoạn níu kéo. Nhưng bây giờ, chúng tôi đã ly dị rồi, xong xuôi cả rồi. Tôi nuôi con gái và con như người bạn tâm tình với tôi. Hàng ngày, cháu ở với bà ngoại nhưng đôi lúc công việc cho phép, tôi cũng đưa con đi cùng cho vui. Có những hôm đi công tác, để con ở nhà mặc dù có ông bà chăm sóc nhưng tôi vẫn cứ cảm thấy có lỗi với con.

Tôi luôn mau chóng hoàn thành công việc để về với cháu. Về rồi, tôi như muốn bù đắp cho con nhiều nhiều lắm, chỉ cần mua được bộ quần áo con thích thôi là tôi cũng yên lòng", anh trải lòng.