Trung tuần tháng 10, huyền thoại của giải đấu UFC (Giải đấu võ thuật tự do phối hợp nhà nghề MMA hàng đầu thế giới) - Chuck ‘TheIceman’ Liddell sẽ có chuyến thăm Việt Nam nhân dịp ra mắt câu lạc bộ UFC Gym đầu tiên tại châu Á. Nhiều người đẹp Việt như Trương Ngọc Ánh, Lan Khuê, Diệu Ngọc, Lệ Hằng... háo hức tiếp đón cầu thủ huyền thoại này.

Lan Khue, Truong Ngoc Anh hao huc don huyen thoai UFC sang Viet Nam - Anh 1

Lan Khue, Truong Ngoc Anh hao huc don huyen thoai UFC sang Viet Nam - Anh 2

Ngày 12.10, Miss World Việt Nam Diệu Ngọc sẽ đại diện để đón Chuck tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Lan Khue, Truong Ngoc Anh hao huc don huyen thoai UFC sang Viet Nam - Anh 3

Diệu Ngọc

Lan Khue, Truong Ngoc Anh hao huc don huyen thoai UFC sang Viet Nam - Anh 4

Tối cùng ngày, ông Chuck sẽ có buổi thư giãn, gặp gỡ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước như Hồ Ngọc Hà, Diễm My, Chi Pu, Lý Quí Khánh...

Lan Khue, Truong Ngoc Anh hao huc don huyen thoai UFC sang Viet Nam - Anh 5

Ngày 17.10, Trương Ngọc Ánh và Lan Khuê sẽ cùng Chuck chụp một bộ ảnh kỷ niệm tại UFC Gym.

Lan Khue, Truong Ngoc Anh hao huc don huyen thoai UFC sang Viet Nam - Anh 6

Siêu mẫu Lan Khuê xúc động: “Người mà Khuê sắp có cơ hội được gặp gỡ, Chuck Liddell, là nhân vật quan trọng trong số 15 huyền thoại UFC. Khuê là một người trẻ với nhiều ấp ủ, dự định về những hoạt động nhằm đạt được những thành công trong sự nghiệp, qua đó đóng góp sức mình vào sự phát triển của xã hội. Khuê vô cùng chờ đợi chuyến thăm này của anh’’.

Lan Khue, Truong Ngoc Anh hao huc don huyen thoai UFC sang Viet Nam - Anh 7

Diễn viên Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Ánh chắc có lẽ là người phụ nữ hiếm hoi ở Việt Nam là fan cuồng của UFC. Ánh biết nhiều về anh Chuck. Điều mà Ánh bất ngờ là cũng đến ngày những nhân vật huyền thoại của UFC đặt chân đến Việt Nam. Cuộc đời và sự nghiệp của họ là những nguồn cảm hứng mạnh mẽ để những người xung quanh mạnh dạn thay đổi mình’’.

Lan Khue, Truong Ngoc Anh hao huc don huyen thoai UFC sang Viet Nam - Anh 8

Á hậu Lệ Hằng

Lan Khue, Truong Ngoc Anh hao huc don huyen thoai UFC sang Viet Nam - Anh 9

Chuck ‘TheIceman’ Liddell giữ kỷ lục số trận thắng bằng knockout nhiều nhất lịch sử UFC với 13 trận. Anh đã 10 lần đoạt giải “Võ sĩ đạt được nhiều lần knock out nhất hạng bán nặng UFC”, 16 lần vô địch hạng bán nặng UFC. Anh được lưu danh trên Đại lộ danh vọng của các võ sĩ UFC (UFC Hall of Fame) và từng xuất bản tự truyện mang tên “Iceman: My Fighting Life” .

M.T