Bà xã của nhạc sĩ 'Sắc màu' vốn là một nhà giáo và ít khi lộ diện cùng chồng. Cuối tuần qua, bà Bích Ngà - vợ của nhạc sĩ Trần Tiến diện áo dài quý phái tham gia một sự kiện ở Hà Nội.

Cuối tuần qua, bà Bích Ngà - vợ của nhạc sĩ Trần Tiến diện áo dài quý phái tham gia một sự kiện ở Hà Nội. Bà hiếm khi đi cùng chồng ở chốn đông người. Bà Bích Ngà vốn là một nhà giáo chỉn chu. Trong mắt chồng, bà là người phụ nữ dịu dàng và yêu thương ông nhất trên đời.

Không ít lần, tác giả 'Sắc màu' chia sẻ, vợ vẫn lặng lẽ ở bên ông bao nhiêu năm qua: "Cô ấy ở nhà đợi khi tôi ra biển và vừa lòng với suy nghĩ: Kệ ông ấy, ông ấy có cõi riêng, cõi riêng đó khiến ông ấy hạnh phúc, viết được nhiều bài hát mọi người thích, lại có tiền mang về. Khi vợ về lo cho cháu ngoại, tôi lại thong dong một mình, làm bạn với kiến, gián, chuột trong nhà".

Lan dau duoc chiem nguong dung nhan phu nhan nhac si Tran Tien - Anh 1

Nhà giáo Bích Ngà- phu nhân nhạc sĩ Trần Tiến

Lan dau duoc chiem nguong dung nhan phu nhan nhac si Tran Tien - Anh 2

Vợ nhạc sĩ Trần Tiến sinh năm 1950 và có phong thái quý phái. Khi hội ngộ với nghệ sĩ Chiều Xuân trong event, bà vui vẻ chụp hình kỷ niệm.

Lan dau duoc chiem nguong dung nhan phu nhan nhac si Tran Tien - Anh 3

Mặc dù đã bước sang tuổi 49 nhưng Chiều Xuân vẫn giữ được sự tươi trẻ nhờ cuộc sống tinh thần lạc quan, yêu đời. Gương mặt quen thuộc của màn ảnh Việt có nét đẹp đậm chất phụ nữ Hà thành.

Lan dau duoc chiem nguong dung nhan phu nhan nhac si Tran Tien - Anh 4

Chị thay nhiều bộ trang phục rực rỡ, in họa tiết hoa nổi bật để khoe sắc trước ống kính.

Lan dau duoc chiem nguong dung nhan phu nhan nhac si Tran Tien - Anh 5

Nghệ sĩ Chiều Xuân dù đã ngoài 50 vẫn giữ được nét tươi trẻ

Theo Bình Yên (ngoisao)