Bạn có thể đang hạnh phúc nhưng chắc gì cuộc sống của bạn đã trọn vẹn với đầy đủ các cung bậc.

Lan cuoi ban khoc la khi nao? - Anh 1

Chuyên gia tình yêu người Anh Sarah Jones chia sẻ 5 câu hỏi mà bạn cần tự hỏi bản thân một cách thường xuyên để không bị cuốn theo chiều gió… bên ngoài.1. Điều gì khiến bạn say mê? Đó có thể không phải là đích đến cuối cùng nhưng là người bạn đồng hành của bạn trong từng nấc thang của hành trình tìm kiếm sự viên mãn.

2. Hạnh phúc của bạn là gì? Chẳng ai có thể đưa ra một định nghĩa chính xác cho khái niệm này. Nhưng theo Jones, hạnh phúc là cảm giác khi bạn nhận ra rằng mọi thứ diễn ra đúng theo cách của nó, giúp bạn cảm nhận được bình an trong sâu xa.

3. Bạn có biết bạn cảm thấy thế nào khi mỗi sáng thức dậy với một nụ cười? Nụ cười là “chất truyền nhiễm”. Hãy cười với thế giới và thế giới sẽ mỉm cười lại với bạn!

4. Chiếc cốc của bạn trống trơn hay được một nửa? Đừng bao giờ nghĩ rằng chiếc cốc cuộc sống của bạn vô nghĩa. Được một nửa đã là trọn vẹn. Hãy suy nghĩ tích cực thì chiếc cốc ấy luôn đủ đầy!

5. Lần cuối cùng bạn khóc là khi nào? Nước mắt sẽ gột rửa được hết muộn phiền. Đừng nghĩ rằng khóc là yếu đuối, ngược lại đó là cách bạn mạnh mẽ bước tới.

N.H
(Theo Daily Mail)