(BongDa.com.vn) - Giới truyền thông Anh tin rằng tiền đạo người Argentina đang nỗ lực thuyết phục Tottenham cho mình ra đi trong mùa Đông này.

Với chỉ 1 bàn trong 14 trận, Lamela lúc này đã gần như không còn có quá nhiều chỗ đứng tại Tottenham, thậm chí anh còn phải xếp sau cả Adebayor trong sự ưu tiên của tân HLV Tim Sherwood. Điều này rõ ràng đang ảnh hưởng không nhỏ đến cơ hội tham dự World Cup 2014 của tiền đạo này.

Theo tờ Mirror, đây cũng chính vì lý do này mà vừa qua Lamela đã có một cuộc chuyện thẳng thắn với HLV Sherwood về tương lai của mình, và yêu cầu xin được ra đi ngay trong mùa Đông năm nay để có thể ra sân thường xuyên hơn.

Được biết BLĐ của Tottenham cũng đang cân nhắc yêu cầu này của Lamela, nhưng họ sẽ không vội bán chân sút này ngay, khi mà chỉ vừa mua anh vào đầu mùa Hè từ Roma với giá 30 triệu bảng. Thay vào đó họ sẽ tạm để Lamela ra đi theo dạng cho mượn trong giải đoạn còn lại của mùa giải.

Hiện Italia đang được cho là ưu tiên của Lamela, khi mà Inter, Juventus đều đã điền tên anh vào danh sách quan tâm. Nhưng nếu không muốn trở lại Serie A, thì Lamela cũng có thể xem xét đến việc chuyển sang Tây Ban Nha thi đấu cho Atletico Madrid.