Sau khi Minh Nhựa bán lại chiếc Lamborghini Mucielago LP670 SV "độc nhất Việt Nam", siêu xe này đã được chủ mới đổi biển từ 4646 sang 835.35.

Đây là chiếc Lamborghini Mucielago LP670 SV độc nhất vô nhị tại Việt Nam, từng thuộc sở hữu của thiếu gia Minh Nhựa. Cuối tháng 8/2016 vừa qua, thiếu gia này đem hàng loạt siêu xe ký gửi tại showroom để bán lại và trong số đó có "siêu bò" hàng độc này. Lamborghini Mucielago LP670 SV được nhập về Việt Nam năm 2010. Giá trị sau thuế của siêu xe này khoảng 1,3 triệu USD. Siêu xe không chỉ nổi tiếng bởi gắn với thiếu gia Minh Nhựa mà còn bởi biển số 4646, trùng với số thứ tự 46 trong tổng số 350 chiếc trên toàn cầu. Sau khi chuyển sang chủ mới, siêu xe này đã được thay biển 5 số - nó vẫn được gắn biển số cặp khá đẹp nhưng giảm xuống 3535. Ngoại hình xe không có sự thay đổi so với trước đây, vẫn nước sơn đen nhám lấy cảm hứng từ máy bay tàng hình F22. Siêu xe "hàng độc" này được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất 670 mã lực và mô-men xoắn cực đại 660 Nm. Thời gian tăng tốc của nó có thể lên từ 0-100 km/h trong 2,9 giây cùng tốc độ tối đa đạt 341 km/h. Được biết, "siêu bò" mang số thứ tự 46/350 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới đưa tên tuổi vả địa vị trong giới chơi xe của Minh "Nhựa" lên tầm cao mới. Chính vì vậy dù đã xuất hiện nhiều lần nhưng Mucielago LP670 SV luôn thu hút sự chú ý của giới chơi xe. Lamborghini Murcielago LP670-4 SV đầu tiên cập bến Việt Nam vào năm 2010 và đến nay chỉ mới có một chiếc được đưa về nước. Siêu xe trong bộ áo đen nhám từng là tâm điểm thu hút nhiều sự chú ý tại hành trình siêu xe Car&Passion 2011. Đi kèm bộ áo đen nhám cá tính là logo SV xuất hiện bên hông xe và cùm phanh được sơn màu vàng chanh nổi bật tạo nên điểm nhấn cho siêu xe. hần đuôi xe của Murcielago LP670-4 SV có cánh lướt giớ cỡ lớn cố định. Xe sử dụng đèn pha dạng projector, bởi thời điểm bấy giờ, công nghệ đèn LED vẫn chưa phát triển. Sở dĩ chiếc siêu xe 670SV đời cũ này không bị mất giá mà vẫn có khách mua ngay bởi đây là dòng xe sản xuất giới hạn và đặc biệt không có chiếc thứ 2 tại Việt Nam. Giá trị thương vụ mua bán không được chur nhân của nó và người mua tiết lộ, tuy nhiên tham khảo tại thị trường Mỹ, giá một chiếc Mucielago LP670 SV cũ đã chạy khoảng 10.000 km vào khoảng 459.000 USD, không hề giảm so với lúc mới xuất xưởng. Trong hơn 6 năm có mặt tại Việt Nam, chiếc xe đặc biệt của Minh Nhựa rất ít khi được sử dụng. Được biết, thiếu gia Minh nhựa sau khi bán siêu xe này đã lập tức mua ngay Lamborghini Aventador LP750 SV có công suất mạnh hơn, giá lên tới 1,5 triệu USD để thế chỗ. Hiện nay trong garage của thiếu gia Minh Nhựa có 3 chiếc xe mới đắt tiền, trong đó Pagani Huayra trị giá khoảng 80 tỷ đồng, Aventador LP750 SV và McLaren 650S Spider màu xanh giá trên 2 triệu USD - riêng "ông hoàng tốc độ" Bugatti thì đang được ký gửi chờ bán.

Lamborghini Mucielago 'kich doc' cua Minh nhua ve tay chu moi - Anh 1

Đây là chiếc Lamborghini Mucielago LP670 SV độc nhất vô nhị tại Việt Nam, từng thuộc sở hữu của thiếu gia Minh Nhựa. Cuối tháng 8/2016 vừa qua, thiếu gia này đem hàng loạt siêu xe ký gửi tại showroom để bán lại và trong số đó có "siêu bò" hàng độc này.

Lamborghini Mucielago 'kich doc' cua Minh nhua ve tay chu moi - Anh 2

Lamborghini Mucielago LP670 SV được nhập về Việt Nam năm 2010. Giá trị sau thuế của siêu xe này khoảng 1,3 triệu USD. Siêu xe không chỉ nổi tiếng bởi gắn với thiếu gia Minh Nhựa mà còn bởi biển số 4646, trùng với số thứ tự 46 trong tổng số 350 chiếc trên toàn cầu.

Lamborghini Mucielago 'kich doc' cua Minh nhua ve tay chu moi - Anh 3

Sau khi chuyển sang chủ mới, siêu xe này đã được thay biển 5 số - nó vẫn được gắn biển số cặp khá đẹp nhưng giảm xuống 3535. Ngoại hình xe không có sự thay đổi so với trước đây, vẫn nước sơn đen nhám lấy cảm hứng từ máy bay tàng hình F22.

Lamborghini Mucielago 'kich doc' cua Minh nhua ve tay chu moi - Anh 4

Siêu xe "hàng độc" này được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất 670 mã lực và mô-men xoắn cực đại 660 Nm. Thời gian tăng tốc của nó có thể lên từ 0-100 km/h trong 2,9 giây cùng tốc độ tối đa đạt 341 km/h.

Lamborghini Mucielago 'kich doc' cua Minh nhua ve tay chu moi - Anh 5

Được biết, "siêu bò" mang số thứ tự 46/350 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới đưa tên tuổi vả địa vị trong giới chơi xe của Minh "Nhựa" lên tầm cao mới. Chính vì vậy dù đã xuất hiện nhiều lần nhưng Mucielago LP670 SV luôn thu hút sự chú ý của giới chơi xe.

Lamborghini Mucielago 'kich doc' cua Minh nhua ve tay chu moi - Anh 6

Lamborghini Murcielago LP670-4 SV đầu tiên cập bến Việt Nam vào năm 2010 và đến nay chỉ mới có một chiếc được đưa về nước. Siêu xe trong bộ áo đen nhám từng là tâm điểm thu hút nhiều sự chú ý tại hành trình siêu xe Car&Passion 2011.

Lamborghini Mucielago 'kich doc' cua Minh nhua ve tay chu moi - Anh 7

Đi kèm bộ áo đen nhám cá tính là logo SV xuất hiện bên hông xe và cùm phanh được sơn màu vàng chanh nổi bật tạo nên điểm nhấn cho siêu xe. hần đuôi xe của Murcielago LP670-4 SV có cánh lướt giớ cỡ lớn cố định.

Lamborghini Mucielago 'kich doc' cua Minh nhua ve tay chu moi - Anh 8

Xe sử dụng đèn pha dạng projector, bởi thời điểm bấy giờ, công nghệ đèn LED vẫn chưa phát triển. Sở dĩ chiếc siêu xe 670SV đời cũ này không bị mất giá mà vẫn có khách mua ngay bởi đây là dòng xe sản xuất giới hạn và đặc biệt không có chiếc thứ 2 tại Việt Nam.

Lamborghini Mucielago 'kich doc' cua Minh nhua ve tay chu moi - Anh 9

Giá trị thương vụ mua bán không được chur nhân của nó và người mua tiết lộ, tuy nhiên tham khảo tại thị trường Mỹ, giá một chiếc Mucielago LP670 SV cũ đã chạy khoảng 10.000 km vào khoảng 459.000 USD, không hề giảm so với lúc mới xuất xưởng.

Lamborghini Mucielago 'kich doc' cua Minh nhua ve tay chu moi - Anh 10

Trong hơn 6 năm có mặt tại Việt Nam, chiếc xe đặc biệt của Minh Nhựa rất ít khi được sử dụng. Được biết, thiếu gia Minh nhựa sau khi bán siêu xe này đã lập tức mua ngay Lamborghini Aventador LP750 SV có công suất mạnh hơn, giá lên tới 1,5 triệu USD để thế chỗ.

Lamborghini Mucielago 'kich doc' cua Minh nhua ve tay chu moi - Anh 11

Hiện nay trong garage của thiếu gia Minh Nhựa có 3 chiếc xe mới đắt tiền, trong đó Pagani Huayra trị giá khoảng 80 tỷ đồng, Aventador LP750 SV và McLaren 650S Spider màu xanh giá trên 2 triệu USD - riêng "ông hoàng tốc độ" Bugatti thì đang được ký gửi chờ bán.