Trong hậu trường buổi quay clip thể hiện 3 vai trò: vệ sĩ – nghệ sĩ – thợ chụp ảnh, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP chính là nguồn năng lượng lớn nhất để ekip hoàn thành công việc trong suốt 18 tiếng đồng hồ một cách vui vẻ.

Mới đây, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã thể hiện khả năng diễn xuất của mình trong 3 vai trò: nghệ sĩ – vệ sĩ – thợ chụp ảnh. Trong đó hình ảnh là một vệ sĩ của Sơn Tùng được fan yêu thích cuồng nhiệt nhất vì không chỉ điển trai mà còn theo phong cách "cool boy". Để có được những hình ảnh này, Sơn Tùng M-TP cùng các cộng sự phải làm việc liên tục hơn 18 giờ đồng hồ.

Lam viec lien tuc 18 tieng, Son Tung M-TP van soi noi, treu dua - Anh 1

Khác với hình ảnh lạnh lùng, khó gần thường thấy, Sơn Tùng lại là người có tính cách rất dễ thương, thân thiện. Nam ca sĩ cũng rất chuyên nghiệp trong công việc. Với sản phẩm lần này, Sơn Tùng đã dậy từ rất sớm và bắt đầu di chuyển đến phim trường từ lúc 5 giờ sáng. Tuy nhiên, vì phim trường lại ở địa điểm khá xa nên nam ca sĩ đã... lạc đường, cùng với tình trạng kẹt xe buổi sáng ở khu vực gần quận 12 đã khiến anh mất vài tiếng đồng hồ ngồi xe. Khi đến nơi, nam ca sĩ ngay lập tức bắt tay vào việc để tiết kiệm thời gian cho cả ekip.

Lam viec lien tuc 18 tieng, Son Tung M-TP van soi noi, treu dua - Anh 2

Trong lúc chờ đợi chuyển cảnh quay, nam ca sĩ gốc Thái Bình vừa livestream, vừa ăn trái cây để trò chuyện cùng người hâm mộ. Bên cạnh đó, Sơn Tùng cũng “nhõng nhẽo” với đạo diễn Gin Trần, trêu đùa các cộng sự để tạo bầu không khí vui vẻ cho toàn bộ ekip.

Lam viec lien tuc 18 tieng, Son Tung M-TP van soi noi, treu dua - Anh 3

Và trước khi đại diện Việt Nam lên đường sang Thái tham gia Viral Fest Asia 2017, Sơn Tùng M-TP cũng đã có một đêm nhạc hội ngộ dàn sao Việt: Tóc Tiên, Bích Phương, Nhóm Monstar, Suni Hạ Linh... vào ngày 14-5 tại SC Vico City quận 7, TP Hồ Chí Minh trong một đêm nhạc mang tên “Mê cung kép”. Anh cũng hứa hẹn mang đến những phần trình diễn ấn tượng nhất dành tặng cho khán giả.