Depplus.vn – Cặp đôi chị em thân thiết hoàn toàn bình thản trước tin đồn hẹn hò mà báo chí thêu dệt.

Sáng hôm qua, giới truyền thông Hoa ngữ đua nhau đăng tải thông tin nữ diễn viên Lâm Tâm Như bí mât yêu đương với cậu em thân thiết La Chí Tường. Một số tờ báo cho hay, anh chàng Tiểu Trư thường xuyên qua lại nhà của bạn gái và ở lại đó trong nhiều giờ liền. Trước những thông tin báo giới thêu dệt, người quản lý của Lâm Tâm Như cho biết, có khá nhiều ngôi sao là hàng xóm cùng khu nhà với nữ diễn viên, La Chí Tường có thể tới thăm bất cứ người nào khác trong số họ.

Thay vì phẫn nộ như mọi khi, cả hai đương sự trong chuyện tình Trư Tâm luyến đều tỏ ra tức cười với những tin đồn. “Làm ơn đừng gán ghép nữa được không? Cái gì mà Trư Tâm luyến? Nghe như món canh tim lợn vậy!”, anh chàng Tiểu Trư than thở trên trang cá nhân. Ngay sau đó, Lâm Tâm Như cũng chia sẻ status của bạn trai tin đồn với lời nhắn hài hước: “Này ông chủ, bao nhiêu tiền một bát canh? Có thể đổi cái tên khác cho dễ nghe không?”.

Lâm Tâm Như hơn La Chí Tường 3 tuổi. Họ đều là những ngôi sao đắt giá nhất nhì ltại Đài Loan và là bạn bè thân thiết đã nhiều năm nay. Hai ngôi sao thường xuyên liên lạc qua mạng xã hội Weibo.

Phong Kiều (Depplus.vn/MASK)