Bức ảnh chụp Lâm Tâm Như và chồng trong dịp sinh nhật lần thứ 36 của Hoắc Kiến Hoa là dịp để ngôi sao Hoa ngữ xóa tan mọi dị nghị.

Lam Tam Nhu khoe anh vo chong hanh phuc xoa tan di nghi - Anh 1

Giữa những dị nghị về cuộc hôn nhân của mình, Lâm Tâm Như đăng bức ảnh hai vợ chồng tình tứ chụp ảnh trong dịp sinh nhật lần thứ 37 của ông xã Hoắc Kiến Hoa.

Lam Tam Nhu khoe anh vo chong hanh phuc xoa tan di nghi - Anh 2

Ngoài bánh sinh nhật, Lâm Tâm Như còn bày một búp bê xinh xắn đứng bên cạnh chiếc bánh như biểu tượng con gái nhỏ chúc mừng sinh nhật bố với dòng chữ: "Con yêu bố".

Lam Tam Nhu khoe anh vo chong hanh phuc xoa tan di nghi - Anh 3

Mặc dù không công khai giới tính em bé trong bụng, nhưng cô đã vô tình tiết lộ con mình là con gái khi miêu tả về đồ dùng trong tương lai của con đầu lòng, cô khẳng định: “Con tôi chắc chắn phải mua đồ màu hồng phấn”.

Lam Tam Nhu khoe anh vo chong hanh phuc xoa tan di nghi - Anh 4

Hiếm khi xuất hiện cùng nhau sau đám cưới, vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bị nghi ngờ đã rạn nứt tình cảm, rồi có tin họ Lâm dùng em bé để bắt ép họ Hoắc kết hôn.

Lam Tam Nhu khoe anh vo chong hanh phuc xoa tan di nghi - Anh 5

Khuôn mặt luôn lạnh lùng khi xuất hiện cùng vợ rồi còn bị phát hiện không đeo nhẫn cưới khiến nhiều người tin rằng Hoắc Kiến Hoa bị gượng ép trong cuộc hôn nhân này.

Lam Tam Nhu khoe anh vo chong hanh phuc xoa tan di nghi - Anh 6

Ngay cả trong đám cưới hôm 31/7 tại Bali, Hoắc Kiến Hoa luôn giữ khuôn mặt khó đăm đăm, chỉ tới khi tổ chức hôn lễ thứ hai tại Đài Loan, anh mới tươi cười như thế này.

Lam Tam Nhu khoe anh vo chong hanh phuc xoa tan di nghi - Anh 7

Việc nữ diễn viên 40 tuổi ít khi chụp ảnh chung cùng chồng mà chỉ khoe ảnh tự sướng một mình cũng khiến mọi người đặt câu hỏi về hôn nhân của cô và Hoắc Kiến Hoa.

Lam Tam Nhu khoe anh vo chong hanh phuc xoa tan di nghi - Anh 8

Kể từ khi kết hôn, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ít có những khoảnh khắc tình tứ, vui vẻ bên nhau như lúc mới yêu.