'Hạ Tử Vy cách cách' đâm đơn ra tòa kiện ba viện thẩm mỹ vì sử dụng hình ảnh của cô trái phép.

Trong đơn gửi tòa án, Lâm Tâm Như cho biết, hình ảnh của cô đã bị ba viện chỉnh hình và thẩm mỹ lợi dụng để quảng cáo cho các dịch vụ của mình một cách bất hợp pháp. Ngoài việc yêu cầu những đơn vị trên dừng việc lợi dụng tên tuổi của mình, nữ diễn viên phim Hoàn châu cách cách yêu cầu họ xin lỗi công khai và đền bù số tiền 1,9 triệu NDT (hơn 300.000 USD – khoảng 6 tỷ đồng). Ngày 14/9, tòa án quận Triều Dương, Bắc Kinh đã tiếp nhận đơn này.

Người đẹp Lâm Tâm Như.

Đại diện của Lâm Tâm Như giải thích, tháng 7 vừa rồi, cô nhận được thông báo về việc ba bệnh viện là Virgin Stomatology Hospital (Viện răng hàm mặt), Bệnh viện thẩm mỹ Lido và Viện Keane sử dụng hình ảnh của mình trên website công ty, nhằm quảng cáo cho các dịch vụ hút mỡ bụng, tái tạo màng trinh... Điều đặc biệt, các đơn vị này đã "xài chùa" tên tuổi của cô trong suốt hai năm nay.

Là một diễn viên nổi tiếng, Lâm Tâm Như e ngại việc sử dụng hình ảnh trái phép của các đơn vị này gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh đẹp đẽ mà cô gây dựng trong nhiều năm qua, đồng thời gây hiểu nhầm trong công chúng rằng cô là "Mỹ nhân dao kéo".

Nguyễn Hương