Chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón tay áp út của Ngô Thiên Ngữ được cho là dấu hiệu Lâm Phong đã đính hôn.

Trong bữa tiệc sinh nhật của một người bạn tổ chức đúng hôm Noel, Ngô Thiên Ngữ, tình trẻ của Lâm Phong bị bắt gặp đeo một chiếc nhẫn kim cương trên ngón tay áp út, và từ đó tin đồn cô đã đính hôn rộ lên.

Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ trong bữa tiệc sinh nhật người bạn.

Mặc dù rất nhiều khách mời là ngôi sao có mặt trong bữa tiệc hôm đó, nhưng cặp Phong - Ngữ là được chú ý hơn cả. Khoảng 9h tối, nam diễn viên 34 tuổi đưa người tình trẻ 20 tuổi tới dự tiệc sinh nhật của chồng nữ diễn viên Cố Kỷ Quân. Bước xuống xe, ngôi sao Hong Kong tỏ ra rất thân thiết, Lâm Phong lấy tay đỡ khẽ vào eo của người tình như sợ cô ngã. Còn Ngô Thiên Ngữ giơ bàn tay phải lên và lộ ra chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón áp út.

Khi được hỏi đó có phải là chiếc nhẫn đính hôn của Lâm Phong, cô gái trẻ từ chối trả lời. Một lúc sau, quản lý của Thiên Ngữ khéo léo giải thích "Họ hiện chưa có kế hoạch kết hôn. Cô ấy im lặng trước câu hỏi về chiếc nhẫn vì không muốn trở thành tâm điểm chú ý trong một bữa tiệc mừng sinh nhật của người khác.".

Mặc cho yêu cầu của TVB đối với các diễn viên là giữ kín quan hệ đời tư để không ảnh hưởng tới danh tiếng và công việc, Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ thường xuyên công khai tình cảm chốn đông người. Tin tức và hình ảnh họ đi nghỉ cùng nhau liên tục xuất hiện trên báo. Dù chưa có lời khẳng định chính thức nào, nhưng nhìn cách hai người đối xử với nhau, mọi người tin rằng, chẳng chóng thì chầy, một đám cưới trong mơ sẽ diễn ra và thực sự thu hút quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ Hong Kong.

Q.T (Xzone/ Tri Thức Thời Đại)