Câu lạc bộ Jiangsu Suning đang "làm loạn" thị trường chuyển nhượng châu Âu khi tính mua Ramires của Chelsea, Gervinho của AS Roma và Guarin của Inter Milan.

BBC cho biết, CLB đang thi đấu ở Chinese Super League sẵn sàng vung 33 triệu euro để sở hữu chữ ký của Ramires ngay trong tháng 1. Cầu thủ của Chelsea mới có 7 trận ra sân từ đầu mùa và không được HLV Guus Hiddink trọng dụng.

"Lam loan" thi truong chuyen nhuong, CLB Trung Quoc sap dua sao Chelsea toi VN - Anh 1

Ngoài ra, Jiangsu Suning còn đưa vào tầm ngắm hai cầu thủ đang thi đấu tại Serie A là Fredy Guarin và Gervinho. Theo Sky Sport, AS Roma đã từ chối lời đề nghị đầu tiên của Jiangsu Suning dành cho Gervinho. Thế nhưng đội bóng nước Ý sẽ chấp nhận để cựu cầu thủ Arsenal ra đi với số tiền 12-13 triệu euro. Inter Milan được cho là cũng sẽ cho phép Guarin ra đi nếu nhận được khoảng 12,5 triệu euro.

Đặc biệt, nếu những thương vụ trên thành công thì nhiều khả năng người hâm mộ Việt Nam sẽ được chứng kiến Gervinho, Guarin hay Ramires thi đấu trên sân Gò Đậu bởi Jiangsu Suning nằm cùng bảng E với Bình Dương ở AFC Champions League.

Tuyết Minh