- Hóa thân thành ông lão đánh cá theo truyện cổ tích Ông lão đánh cá và con cá vàng nhưng nội dung câu chuyện lại không liên quan đến phần nhạc và phần nhảy của bài dự thi nên MC, diễn viên Tuấn Tú đã phải chia tay BNHV trong đêm thi thứ 4.

- Hóa thân thành ông lão đánh cá theo truyện cổ tích Ông lão đánh cá và con cá vàng nhưng nội dung câu chuyện lại không liên quan đến phần nhạc và phần nhảy của bài dự thi nên MC, diễn viên Tuấn Tú đã phải chia tay BNHV trong đêm thi thứ 4.

Thường xuyên được giám khảo Khánh Thi khen ngợi vì sở hữu ngoại hình đẹp và bắt mắt nhưng MC Tuấn Tú vẫn gặp phải những khó khăn khi thực hiện những bước nhảy.

Phần trình diễn trong đêm liveshow thứ 4, Tuấn Tú đã dựa theo câu chuyện Ông lão đánh cá và con cá vàng để nói lên một vài hiện tượng trong xã hội như chuyện xe cộ và thu phí...

Tuy nhiên những chiêu trò để thu hút khán giả của Tuấn Tú theo giám khảo Việt Tú lại không ăn nhập nhau vì không có sự logic với nội dung phần nhảy cũng như âm nhạc. Chính vì thế mà với tổng số điểm thấp nhất là 30, không nhận được sự giải cứu của khán giả nên Tuấn Tú đã chia tay cuộc thi BNHV.

Gặp tai nạn trong khi luyện tập, với hai bên chân đều phải băng bó nhưng Minh Hằng vẫn cắn răng để có thể thực hiện trọn vẹn phần thi của mình. Tuy nhiên ở những động tác cuối cùng của bài dự thi, Minh Hằng và bạn nhảy đã không thể thực hiện thành công phần xoay người và bưng bê.

Dù tổng số điểm của Minh Hằng chỉ hơn Tuấn Tú 2 điểm song nhờ sự ủng hộ của fan hâm mộ, Minh Hằng vẫn tiếp tục được đi tiếp vào vòng trong.

Tiếp tục lột xác trong đêm thi thứ 4 chính là á vương Trương Nam Thành. Với điệu nhảy Tango, Trương Nam Thành đã khoe được ngoại hình bắt mắt cùng những bước nhảy đẹp, đúng kĩ thuật.

Để thể hiện sự thán phục của mình, Khánh Thi đã gọi Trương Nam Thành đến gần bàn BGK và bắt tay thay cho việc nhận xét. Màn biểu diễn này đã đem về cho Truong Nam Thành và bạn nhảy số điểm cao nhất là 38 điểm.

Vẫn giữ được phong độ ổn định qua 3 đêm diễn, Huỳnh Đông ghi điểm với khán giả như một vũ công chuyên nghiệp. Anh thể hiện tốt kĩ thuật khó và cần thiết của điệu nhảy Jive.

Giám khảo Quốc Bảo đã không ngần ngại nhận mình là fan hâm mộ của nam diễn viên này. Tuy nhiên giám khảo Việt Tú lại tỏ ra khá khắt khe với Huỳnh Đông, vị đạo diễn này cho rằng Huỳnh Đông mới thể hiện được một phần là bước nhảy còn thiếu đi sự biểu cảm của khuôn mặt.

Chính vì thế mà Việt Tú chỉ chấm cho phần trình diễn của Huỳnh Đông 7 điểm, khá thấp so với mặt bằng chung của các giám khảo còn lại.

Sử dụng triệt để ưu điểm của bản thân, người mẫu Anh Thư luôn biết cách hấp dẫn khán giả khi khoe được vóc dáng gợi cảm của mình qua trang phục diễn. Giám khảo Việt Tú không giấu diếm khi bộc lộ rằng trong cuộc thi này anh thích nhất là Anh Thư và Hoàng My. Nhưng rất tiếc một cô đã bị loại và anh hi vọng Anh Thư sẽ trụ vững với cuộc thi này. Giám khảo Chí Anh cũng nhận xét rằng điệu Tango lần này thật sự là dành cho Anh Thư.

Không hổ danh là thí sinh lắm chiêu trò, Minh Quân lại hóa thân vào vai một anh chàng đạp xích lô với một câu chuyện có nội dung rõ ràng được thể hiện từ video clip và bước ra ngoài sân khấu của BNHV. Anh cùng bạn nhảy Nikoleta đã có một điệu Jive vui tươi và trẻ trung. Chí Anh cho rằng Minh Quân đã thể hiện rất tốt tinh thần của vũ điệu.

Tự cho mình là “Nữ hoàng liều mạng”, ca sỹ Phương Thanh tiếp tục có những động tác khó trong điệu Tango cùng bạn nhảy Ivan. Một điều thể hiện rất rõ trong các bước nhảy của chị Chanh đó chính là một chút áp lực, lo lắng nhưng không kém phần nỗ lực.

Giám khảo Việt Tú đã hài hước khi chia sẻ rằng anh vừa nhận được tin nhắn của đạo diễn Quang Dũng rằng nếu mà Phương Thanh vẫn còn thích thể hiện những bước nhảy "nguy hiểm" thì trừ Phương Thanh thêm 2 điểm nữa. Tuy nhiên sự cố gắng của Phương Thanh đã được đền đáp với tổng số điểm là 35 của ban giám khảo.

Với điệu nhảy Tango, Quách Ngọc Ngoan lại tiếp tục theo đuổi hình ảnh chàng lãng tử đẹp trai. Tuy nhiên phần trình diễn của anh quá ngắn khiến nhiều khán giả cảm thấy hẫng. Nhưng Ngọc Ngoan lại tiếp tục được giám khảo nữ duy nhất "giải cứu" khi cô cho rằng Ngọc Ngoan có một sự lột xác rõ rệt, bài nhảy của anh tuy ngắn nhưng đúng kĩ thuật.

Vân Trang là thí sinh cuối cùng thể hiện bài nhảy của mình trong đêm thi thứ 4. Cô khuấy động được khán phòng bởi điệu nhảy Jive sôi động và gợi cảm. Mặc dù các vị giám khảo cho rằng tinh thần của Vân Trang chưa thực sự tốt, chưa đúng điểm rơi phong độ nhưng những gì cô đã thể hiện vẫn nhận được nhiều sự cỗ vũ của khán giả. Và 35 là số điểm của Vân Trang.

Anh Thư

Minh Quân

Quách Ngọc Ngoan

Trương Nam Thành

Vân Trang

Minh Hằng

Phương Thanh

Huỳnh Đông

Lê Phương
ảnh: BTC