Các cô gái thường dùng đến mascara để làm được điều đó, nhưng một hàng mi dài do mascara đem lại chắc chắn không thể nào tuyệt vời bằng một hàng mi cong tự nhiên.

Điểm nào là nổi bật nhất trên đôi mắt của bạn? Câu trả lời chính là lông mi, đúng vậy, dù bạn có màu mắt nào, sở hữu đôi mắt một mí hay hai mí đi chăng nữa, thì một hàng mi dài cong vút tự nhiên sẽ luôn khiến đôi mắt bạn hút hồn người đối diện.

Các cô gái thường dùng đến mascara để làm được điều đó, nhưng một hàng mi dài do mascara đem lại chắc chắn không thể nào tuyệt vời bằng một hàng mi cong tự nhiên.

Công đoạn chăm sóc mi cũng dễ dàng hơn nhiều so với chăm sóc tóc, nhưng cũng như bất kì phương thức làm đẹp tự nhiên nào khác, bạn phải chờ một khoảng thời gian 1-2 tháng để thấy được hiệu quả, và chắc chắn nó sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Nguyên liệu:

Lam cong, dai mi tu nhien chi voi 20 ngan dong - Anh 1

- 01 hộp Vaselin
- Dầu dừa:
- Massacara chuốt mi đã hết rửa sạch

Cách thực hiện:

Buổi sáng:

Sau khi ngủ dậy, bạn chỉ cần hôi Vaselin ra ngón tay trỏ và cái. Sau đó, vuốt đều cả mi trên và mi dưới. Chú ý vuốt nhiều ở đuôi mi để nhanh dài. Điều này cũng khiến chân mi thêm dày nhé.
Tiếp tục bôi 1 lớp mỏng ở chân mi để dưỡng mi mọc.

Buổi tối:

Trước khi đi ngủ bạn lấy lọ masscara đựng dầu dừa ra chuốt đều mi trên mi dưới. Khi thoa dầu dừa vào mi sẽ cho bạn cảm giác hơi nặng mắt.

Sau 1 tuần áp dụng, lông mi bạn sẽ dài ra rất nhiều. Vì thết, bạn nên thường xuyên và sử dụng bí quyết này đều đặn 2 tháng liên tiếp sẽ giúp bạn có được một lông mi dài cong tự nhiên nhé.

Ngoài ra, cùng với những công thức làm đẹp tại nhà như trên, bạn cũng cần có một thực đơn lành mạnh. Một số loại thức ăn có tác dụng chăm sóc cực kì tốt cho cả mắt và lông mi của bạn là: Táo, rau xanh, trứng, thịt, các loại cá.

Cát An(tổng hợp)