Sau 9 năm làm gái bao cao cấp, ngủ với 1.000 đàn ông, Rebecca quyết định bỏ nghề và chuyển sang làm tư vấn tâm lý.

Chuyên gia tư vấn tâm lý Rebecca Dakin. Ảnh: The Sun

Rebecca Dakin, 37 tuổi, sống ở Nottingham, nước Anh, đã ngủ với 1.000 người đàn ông có gia đình trong suốt 9 năm khi còn là một gái bao cao cấp. Cô từng tính phí 700 bảng (khoảng 23 triệu đồng) nếu khách hàng nào muốn được ở cùng cô một đêm và từng đi khắp thế giới với những đại gia giàu có.

Tuy nhiên đến năm 2009, Rebecca quyết định bỏ nghề gái bao và chuyển sang làm tư vấn tâm lý.

Nếu muốn được tư vấn, các nữ khách hàng sẽ phải trả cho Rebecca 125 bảng Anh (khoảng hơn 4 triệu đồng) mỗi giờ, trong thời gian đó cô sẽ giúp họ có được những đánh giá về việc liệu người đàn ông của họ có đang lừa dối hay không.

"Tôi chỉ muốn giúp mọi người duy trì mối quan hệ của mình. Kiến thức của tôi đúc rút từ kinh nghiệm. Khi còn là gái bán hoa, có đến 60% khách hàng đều đã có gia đình và nhờ thế mà tôi có được cái nhìn sâu sắc về điều mà đàn ông muốn. Tôi đã dành nhiều năm nghe những người đàn ông kể lý do tại sao mối quan hệ của họ tan vỡ và tại sao họ ngủ với những phụ nữ khác. Tôi biết rõ những sai lầm của phụ nữ khiến đàn ông lạc lối", The Sun dẫn lời Rebecca cho biết.

"Tôi hỏi họ những câu như dành bao nhiêu thời gian ở cạnh nhau, liệu họ có còn có những buổi hẹn hò lãng mạn vào ban đêm, liệu người chồng có còn khiến cô ấy bất ngờ với những món quà hay không. Tôi cũng đặt những câu hỏi về cuộc sống tình dục của họ và mức độ thường xuyên trong "chuyện ấy".

Rebecca cho biết chính nhân vật do nữ diễn viên Julia Roberts thủ vai trong phim Pretty Woman (Người đàn bà đẹp) đã truyền cảm hứng cho cô. Hiện cô đang viết một cuốn sách có tựa đề "Vì sao chồng bạn lại lạc lối". Ngoài ra Rebecca còn có hẳn một trang web để giải đáp thắc mắc của những người phụ nữ cho rằng họ đang bị chồng phản bội.

Hướng Dương