(Phunutoday) - Để sôi động hơn, náo nhiệt hơn mừng không khí ngày xuân, trong album Lâm Chấn Huy có một mở ngoặc: “Ông hoàng nhạc bay”, có thể có người cho rằng anh kiêu ngạo hay ảo tưởng khi gắn cho mình cái nickname đó.

TIN LIÊN QUAN
Bằng Cường không vay mượn ở đâu nên không đạo nhạc Báo chí Hàn lên án Cao Thái Sơn “chôm chỉa” Cao Thái Sơn tiết lộ chuyện gà cũ ăn hiếp gà mới Cao Thái Sơn khen chàng vũ công sau màn hôn trượt

Hoàn toàn không phải, đó chỉ là một khát khao muốn hướng tới của Lâm Chấn Huy trong năm tới khi anh quyết tâm sẽ có những thay đổi diện mạo âm nhạc của mình. Lâm Chấn Huy hy vọng album nhạc dance sẽ góp phần mang đến một không khí Xuân vui tươi cho khán giả thân yêu của mình.

Không sến, không trữ tình như những album nhạc mà khán giả từng thấy ở Lâm Chấn Huy, album nhạc online vừa ra mắt nhạc dance remix mừng Xuân của ca sĩ Lâm Chấn Huy hoàn toàn mang phong cách mới mẻ.

Cứ mỗi độ Xuân về, trong cái tiết trời náo nức mừng một năm mới sang, Lâm Chấn Huy luôn đầu tư thực hiện một dự án đặc biệt mừng Xuân. Album nhạc dance mừng Xuân của Lâm Chấn Huy gồm 10 ca khúc đã từng tạo hit cho anh như: Bốn năm lần, Cạm bẫy, Đừng hỏi vì sao anh yêu em, Giọt nước mắt chảy ngược, Lỡ yêu… và một bài nhạc Xuân khá tưng bừng “Mùa xuân ơi”.

Tất cả các ca khúc này đều được “chuyển style” thành nhạc nhảy rất náo nhiệt, trẻ trung, ấn tượng. Lâm Chấn Huy kỳ vọng sẽ đem đến một sản phẩm âm nhạc mừng Xuân sôi động.

Trong những chương trình chào Xuân, với không khí Xuân mới không thể hát các ca khúc não tình, nhạc dance dường như phù hợp để góp phần làm cuộc sống sôi động hơn.

Phương Trịnh