Trở về nước sau cuộc thi Miss All Nations 2016 tại Nam Kinh, Trung Quốc, Lại Thanh Hương tiếp tục trở lại lịch trình bận rộn với công việc DJ là tham gia trình diễn cho các sàn diễn trong nước.

Lai Thanh Huong tai xuat san catwalk sau khi doat giai tai Hoa hau Cac quoc gia - Anh 1

Tối qua 15/10, Lại Thanh Hương gây ấn tượng khi lần đầu xuất hiện trở lại trong chương trình giao lưu Việt - Hàn nhằm tôn vinh sắc đẹp và sức khỏe cộng đồng sau khi trở về từ Trung Quốc.

Lai Thanh Huong tai xuat san catwalk sau khi doat giai tai Hoa hau Cac quoc gia - Anh 2

Chân dài Hải Phòng vô cùng nổi bật trong trang phục của NTK Tuấn Hải khi làm verdet cho màn trình diễn của đại diện phía Việt Nam. Lại Thanh Hương cho biết cô rất tự hào khi được biểu diễn trong sự kiện quan trọng này.

Lai Thanh Huong tai xuat san catwalk sau khi doat giai tai Hoa hau Cac quoc gia - Anh 3

Những trải nghiệm từ cuộc thi Hoa hậu vừa qua đã giúp cô có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm sống và đặc biệt là trau dồi hơn kỹ năng khi ra đấu trường quốc tế.

Lai Thanh Huong tai xuat san catwalk sau khi doat giai tai Hoa hau Cac quoc gia - Anh 4

Được biết, tại Miss All Naitons năm nay, Lại Thanh Hương đã mang vinh dự về cho Việt Nam khi cùng lúc mang về 3 giải thưởng quan trọng. Ngoài việc là thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất, Lại Thanh Hương đã lọt vào top 12 gương mặt mới và top 7 phần thi tài năng.

Lai Thanh Huong tai xuat san catwalk sau khi doat giai tai Hoa hau Cac quoc gia - Anh 5

Mặc dù không có thành tích cao nhất, nhưng đây là lần đầu đại diện Việt Nam dự thi tại Trung Quốc có khá nhiều giải thưởng. Đó là niềm động viên hết sức lớn lao không chỉ cho Lại Thanh Hương mà cả những người đẹp khác khi ra quốc tế.

Tiểu Quỳnh

Photo: Nguyễn Tuấn Linh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí: