(ĐTCK) Khu căn hộ Lexington, An Phú, quận 2 do Tập đoàn Novaland phát triển hội tụ đầy đủ những yếu tố “vàng”, như vị trí tốt, liền kề nhiều tiện ích và khu dân cư hiện hữu, giao thông kết nối. Đặc biệt, với giá bán rất hợp lý chỉ từ 1,3 tỷ đồng/căn, cùng mức lãi suất hấp dẫn 0%/tháng từ chương trình hợp tác giữa Novaland và VPBank, căn hộ Lexington phù hợp với khả năng chi trả của nhiều khách hàng. Hiện dự án đang được giao dịch rất sôi động, nâng cao niềm tin khách hàng về một kênh đầu tư hiệu quả.

Căn hộ Lexington có diện tích hợp lý, đầy đủ tiện ích ngày càng trở nên hấp dẫn với mức giá chỉ từ 1,3 tỷ đồng/căn và lãi suất 0%

Lãi suất 0% trong vòng 3 năm: Ưu đãi bất ngờ

Như một món quà đặc biệt dành riêng cho thời điểm cuối năm, chủ đầu tư Novaland và VPBank mang đến cơ hội sở hữu căn hộ cho nhiều gia đình và những nhà đầu tư nhạy bén khi hỗ trợ mức lãi suất ưu đãi nhất từ trước đến nay “0%/tháng, trong vòng 3 năm” dành riêng cho dự án Lexington Residence. Với suất đầu tư hấp dẫn này, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động và yên tâm trong việc hoạch định tài chính.

Từ nay đến hết 26/12/2014, khi mua căn hộ Lexington, khách hàng có cơ hội nhận được: 01 xe Audi trị giá 1,6 tỷ đồng; Voucher mua nhà lên đến 500 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án xin vui lòng liên hệ:

Khu nhà mẫu Lexington Residence, 67 Đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TP. HCM.

Hotline: 08. 3740.6655 - 0903 08 22 62

Website: www.lexington.com.vn - www.novaland.com.vn

Lexington Residence sở hữu địa thế tuyệt đẹp, ngay mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, kết nối trực tiếp với trung tâm tài chính quận 1 thông qua hầm Thủ Thiêm, nằm trong khu quy hoạch chỉnh chu với hạ tầng hiện đại. Hơn nữa, với giá bán sát giá thành, thiết kế đẹp và bố trí không gian hợp lý, cùng nhiều tiện ích tối ưu, căn hộ Lexington hoàn toàn phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng.

Đặc biệt, khách hàng chỉ phải thanh toán 13 triệu đồng/tháng với mức lãi suất 0%, cam kết cho thuê từ 10 triệu đồng/tháng. Ngoài ra khách hàng còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác khi đặt mua căn hộ Lexington.

Đẩy nhanh tiến độ thi công và nâng cao chất lượng công trình: Giá trị “vàng” của Dự án

Xa hơn mục tiêu đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, nhà phát triển dự án Novaland luôn dành nhiều tâm huyết và nguồn lực để dự án không những kịp tiến độ, mà còn nhanh hơn kế hoạch, đồng thời không chỉ chất lượng đảm bảo, mà phải nâng cao chất lượng qua từng dự án. Ngoài sức hấp dẫn về giá, yếu tố tiến độ và chất lượng vẫn luôn giữ vai trò quan trọng, góp phần khẳng định hơn nữa quyết định đầu tư của khách hàng.

Hiểu được điều đó, đội ngũ quản lý dự án của Novaland cùng nhà thầu Coteccons luôn duy trì nhịp độ và quyết liệt triển khai thi công dự án. Điển hình như hạng mục tầng hầm của dự án đã hoàn thành trước tiến độ yêu cầu 15 ngày. Việc áp dụng các biện pháp thi công tiên tiến, cốp pha nhôm giúp nhiều hạng mục công trình bền đẹp hơn. Hiện dự án đang triển khai phần thân, bê tông cột và vách cứng tầng 3. Đây có thể xem là một điểm sáng tích cực về tiến độ và chất lượng công trình, một bảo chứng cho thương hiệu uy tín Novaland.

NHÂN ĐÔI ƯU ĐÃI

VPBank hân hạnh mang đến nhiều ưu đãi dành riêng cho cư dân Lexington: Tài trợ tối đa 70% nhu cầu vốn, thời gian vay tối đa đến 25 năm…

Novaland hỗ trợ tối đa với: Mức lãi suất 0%/tháng trong vòng 3 năm; gói quà tặng lên đến 170 triệu đồng…

Theo PV
Báo Đầu tư Bất động sản