Nhà sản xuất mới của "cô ca sĩ lập dị" là người Nga 24 tuổi.

Từ khi chia tay với nhà sản xuất Troy Carter, Lady Gaga lập tức bắt đầu tìm kiếm người thay thế. Sau thời gian không lâu "nữ ca sĩ quái chiêu" thông báo sẽ làm việc với DJ có tên Zedd'om. Bí danh này che giấu thân nhân thực của một nhà sản xuất 24 tuổi xuất thân từ thành phố Saratov là Anton Zaslavsky, - theo khẳng định của NY Times.

Nữ ca sĩ Lady Gaga đ ã tìm được nhà sản xuất mới

Từ khi còn là một thiếu niên, nhà sản xuất trẻ tuổi gốc Nga đã chuyển đến sống Đức, nơi anh bắt đầu sự nghiệp âm nhạc điện tử. Chỉ qua vài năm anh đã nổi danh như tác giả hòa âm tài năng. Zaslavsky từng có thời gian cộng tác với những ngôi sao tầm cỡ thế giới như Justin Bieber, Fatboy Slim và nhóm Paramore..

Theo lời chàng DJ gốc Nga, anh đã làm quen với Lady Gaga trong một Đại nhạc hội điện tử ở London.

Năm 2015 sẽ là năm đánh dấu mốc ngoạn mục cho Gaga cũng như cho làng âm nhạc quốc tế khi cô trở thành người đầu tiên du hành vào không gian để thể hiện một bản hit của mình. Sự kiện đặc biệt này sẽ diễn ra tại liên hoan công nghệ Zero G Colony của công ty nhà tỷ phú Richard Branson. Lady Gaga sẽ lên con tàu Virgin Galactic rồi bay vào vũ trụ để biểu diễn một bài hát. Màn biểu diễn của Gaga sẽ diễn ra vào ngày thứ ba trong liên hoan và vào lúc bình minh.

Nữ ca sĩ quái chiêu sẽ là nghệ sĩ đầu tiên được biểu diễn trên vũ trụ.

Ngôi sao 27 tuổi sẽ phải trải qua 1 tháng luyện thanh để chuẩn bị cho hành trình bên ngoài bầu khí quyển. Cô sẽ hát trên con tàu Virgin Galactic.

Trang Phương (Tổng hợp)