Xuất hiện trên ấn phẩm đặc biệt của tạp chí Harper’s Bazaar, nghệ sĩ lập dị Lady Gaga khẳng định ở tuổi 30, cô đã là người phụ nữ trọn vẹn.

Lady Gaga khang dinh da la "nguoi phu nu tron ven" - Anh 1

(Ảnh: Harper’s Bazaar)

Được mời làm gương mặt trang bìa của Harper’s Bazaar số 150, ca sĩ của bản hit Poke Face đã nói về những thăng trầm của sự nổi tiếng. Trong đó cô khẳng định: "Danh tiếng là liều thuốc tốt nhưng một khi bạn nhận ra bạn là ai và điều mà bạn quan tâm thì điều đó cần nhiều hơn và nhiều hơn thế".

"Điều quan trọng với tôi là có một gia đình tuyệt vời" – Lady Gaga nói tiếp – "Tôi làm việc chăm chỉ, tôi chăm sóc những người xung quanh mình, tôi cung cấp việc làm cho những người tôi yêu và tôi làm âm nhạc – thứ âm nhạc mà tôi hy vọng gửi đến một thông điệp tốt đẹp cho thế giới".

Lady Gaga khang dinh da la "nguoi phu nu tron ven" - Anh 2

Lady Gaga và một hình ảnh trên Harper’s Bazaar số đặc biệt tháng 12/2016 và tháng 1/2017.

"Năm nay tôi 30 tuổi và tôi là một phụ nữ trọn vẹn rồi" – Lady tiếp tục – "Tôi có quan điểm rõ ràng về điều tôi muốn. Đó là, đối với tôi, là sự thành công. Tôi muốn trở thành một người chiến đấu cho sự thật – không phải để được chú ý hơn, nổi tiếng hơn và nhiều giải thưởng hơn".

Nhớ lại khoảng thời gian trong quá khứ, ca sĩ 30 tuổi cho biết: "Khi lớn lên, tôi đã luôn nói với mọi người rằng tôi là một kẻ nổi loạn. Và mọi người nói với tôi những điều kiểu như: Bạn đang tỏ ra thách thức hoặc Tại sao bạn lại ăn mặc như thế?".

"Nhưng tôi vẫn tiếp tục làm điều tôi muốn và mặc những thứ tôi muốn bởi vì rõ ràng tôi không thay đổi được. Tôi là một người Ý Công giáo. Tôi lớn lên với rất nhiều tội lỗi. Nhưng cái tôi bắt đầu nhận ra chính là sự nổi loạn của tôi – nếu bạn muốn gọi nó như thế".

Lady Gaga khang dinh da la "nguoi phu nu tron ven" - Anh 3

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.