Trong số đó, vai trò của Phó Chủ tịch Galliani bị ảnh hưởng nhiều nhất. Theo tiết lộ của La Gazzetta dello Sport, quyền lực của Galliani đã bị giảm xuống mức thấp nhất.

Trong suốt 2 thập kỷ qua, người đàn ông đầu trọc 69 tuổi này luôn được tự chủ trong tất cả các thương vụ mua bán, ngoại trừ có một mệnh lệnh bất ngờ từ Chủ tịch Berlusconi.

Lady B giới hạn quyền lực của Galliani

Tuy nhiên, giờ Barbara cũng được quyền can thiệp vào vấn đề chuyển nhượng của Milan. Ngay trong tháng 1 này, tất cả các thương vụ mua bán của Milan đều phải thông qua ái nữ có biệt danh Lady B này.

Chưa hết, Barbara còn đưa ra quy định: với những bản hợp đồng có giá trị từ 25 triệu euro trở lên, mức lương sẽ không được vượt quá 10 triệu euro trước thuế, hoặc 5 triệu euro sau thuế.

Hiện Balotelli là ngôi sao hưởng mức lương 8 triệu euro sau thuế, cao nhất ở San Siro. Barbara muốn thắt chặt tài chính, vấn đề khiến Milan gặp khủng hoảng suốt mấy năm qua, từng phải bán tất cả các ngôi sao sáng nhất như Kaka, Ibrahimovic, Thiago Silva hay Pirlo.

Ngoài ra, Barbaba cũng chính thức đứng ra quản lý 2 công ty con bất động sản và giải trí của Milan. Trong điều lệ công ty ghi rõ, Barbara được quyền thuê, hoặc miễn nhiệm GĐĐH ngoại trừ lĩnh vực nào đó liên quan trực tiếp tới thẩm quyền của Phó Chủ tịch Galliani.

Thanh Hà