(Giải trí) - Báo chí Đài Loan cho hay cặp đôi này đang bí mật hẹn hò. Theo tin tức, La Chí Tường thường xuyên có mặt tại nhà Lâm Tâm Như.

Năm 2013, La Chí Tường đã từng dính nghi án hẹn hò với Hồ Điệp tỷ tỷ và nữ diễn viên Lý Dục Phân. Tuy nhiên, theo thời gian những tin đồn xung quanh chuyện tình cảm của nam diễn viên Đài Loan cũng dần lắng xuống.

Bất ngờ, các trang mạng Trung Quốc đồng loạt đưa tin, La Chí Tường và Lâm Tâm Như đang bí mật hẹn hò. Theo đó, vào ngày 26/1 và ngày 5/2 vừa rồi, họ đã chứng kiến chiếc xe ô tô cá nhân của La Chí Tường đi ra từ căn hộ của Lâm Tâm Như.

Tin tức cho biết thêm, La Chí Tường và Lâm Tâm Như đã hẹn hò yêu đương được hơn 4 tháng. Bất chấp khoảng cách tuổi tác khi Lâm Tâm Như hơn bạn trai 3 tuổi, La Chí Tường vẫn hết lòng chiều chuộng người yêu xinh đẹp. Vào cuối năm ngoái, khi được hỏi về chuyện yêu đương, La Chí Tường úp mở: “Tôi đã có một người bạn gái xinh đẹp”. Vì cả hai đều là nghệ sĩ nổi tiếng nên trong quá trình yêu đương, họ đều hết sức cẩn thận.

Trang Ifeng cho hay, cũng vì bảo vệ Lâm Tâm Như nên La Chí Tường đã bỏ qua những tin đồn của báo chí về việc anh hẹn hò nữ diễn viên trẻ Lý Dục Phấn. Nguồn tin thân cận với La Chí Tường cho biết, mối quan hệ của cặp đôi Lâm – La đang thực sự nghiêm túc. “Tôi chưa bao giờ thấy anh ấy nghiêm túc như thế trong tình yêu”, nguồn tin này nói.

Lâm Tâm Như năm nay đã bước vào tuổi 38 còn La Chí Tường cũng đã 35 tuổi nên cả hai đều rất nghiêm túc tìm hiểu.

Trả lời về tin đồn này, quản lý của La Chí Tường – Tương Thừa Tấn nói:“Họ không hẹn hò, tin tức đã được phóng đại quá. La Chí Tường chỉ là đến nhà một người bạn ở khu vực đó thôi”. Trong khi đó, đại diện của Lâm Tâm Như cho biết hiện giờ nữ nghệ sĩ này đang ở Hawaii nghỉ ngơi và cô có mối quan hệ khá thân với La Chí Tường. Nhưng cả hai chỉ thường trao đổi trên Weibo.

Vào cuối năm ngoái, La Chí Tường trong một sự kiện quảng cáo cũng đã thừa nhận đang có bạn gái và không quan trọng tuổi tác của người yêu.

La Chí Tường và Lâm Tâm Như

Trước đó, bộ phim đầu tiên do hãng phim của Lâm Tâm Như sản xuất có tên Khuynh Thế Hoàng Phi được lên kế hoạch bấm máy, Lâm Tâm Như nắm chắc suất đóng vai nữ chính và vấn đề còn lại chính là tìm kiếm nam chính. Ngay sau khi thông tin này được công bố, trang Sina đã đăng tải tin bài với cả chục ứng viên nam nổi tiếng tới từ cả Trung Quốc lẫn Hàn Quốc, “phó mặc” cư dân mạng bỏ phiếu.

Tại khu vực Đài Loan, La Chí Tường trở thành ứng viên số 1 khi nhận được 1630 phiếu bầu. Dù kém tuổi đàn chị nhưng La Chí Tường được fan của Lâm Tâm Như ủng hộ nhiệt liệt. Bên cạnh La Chí Tường, tình cũ của Lâm Tâm Như trong Xe Điện Ngầm - Hoắc Kiến Hoa cũng được các cư dân mạng ưu ái không kém. Một cư dân mạng nói: “So với Ngô Tôn hay Hạ Quân Tường, chúng tôi vẫn thích Hoắc Kiến Hoa và La Chí Tường hơn”.