Theo các thông tin từ phòng y tế Arsenal, tiền vệ trụ cột Francis Coquelin nhiều khả năng sẽ trở lại trong trận đấu với Southampton vào tuần tới.

"La chan thep" Arsenal tro lai vao tuan toi - Anh 1

Coquelin sẽ đem lại sự an toàn nơi hàng tiền vệ Arsenal. Ảnh: Internet.

Như đã biết, tiền vệ phòng ngự người Pháp đã trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội vào tuần trước, tuy nhiên để đảm bảo quá trình hồi phục của anh diễn ra hoàn hảo, HLV Arsene Wenger sẽ không sử dụng Coquelin, ngay cả trong trận đấu ở FA Cup cuối tuần này. Mà anh sẽ được sử dụng trong trận đấu với Southampton ở Premier League vào tuần tới.

Dính chấn thương từ hai tháng trước, Coquelin chính là mất mát to lớn nơi hàng tiền vệ của Arsenal . Một con số thống kê vào tháng trước chỉ ra rằng, Arsenal đã để thủng lưới gấp đôi, và chịu số cú sút về phía khung thành gấp đôi khi không có tiền vệ này trên sân.

Đây sẽ cú hích khá lớn cho đội hình Arsenal, trong cuộc đua vô địch Premier League năm nay. Vào cuối tuần này, Arsenal sẽ gặp Burnley trên sân nhà, và cho dù Coquelin không trở lại, HLV Arsene Wenger cũng sẽ có Tomas Rosicky trong đội hình.