(PL&XH) - Carey đang thả lỏng bản thân. Nữ sinh viên sắp tròn 21 tuổi dự định sẽ cùng đám bạn để chơi bời tiệc tùng suốt đêm hôm đó (13-7-2000) tại Santa Barbara, bang California (Mỹ).

Họ gặp nhau tại căn hộ của Carey để uống bia, rồi sau đó ra ngoài ăn pizza và tiếp tục uống rượu. Cả nhóm quyết định tới phố State, một địa điểm ăn chơi nổi tiếng dành cho nhiều sinh viên ở Santa Barbara. Chặng dừng chân đầu tiên là quán Madison's Sports Grill, nơi Carey uống cạn nhiều cốc cocktail. Tại đây, cô gây sự với bạn trai và quyết định cùng người bạn có tên David tiếp tục tới quán O'Malley's Bar. Sau khi tương đối “ngất ngây”, Carey và David nhảy nhót tưng bừng tại sàn nhảy của quán. Một con cá mập đứng gần quầy bar đã ngửi thấy mùi máu loang đi làn nước. Nó nhanh chóng lao về phía mục tiêu. Người đàn ông này già hơn hầu hết những người trong quán bar đến cả chục tuổi. Song, với ngoại hình to cao lực lưỡng, ông ta tương đối đẹp trai, với cằm vuông và mắt xanh. Ông ta tiếp cận hai bạn trẻ và mời David một cốc nước giải rượu, bởi lúc đó chàng trai hầu như không còn đứng dậy nổi nữa. Cả David và Carey đều uống nước mà kẻ lạ mặt đưa. Và rất nhanh những kí ức về cái đêm đó trở nên mờ ảo. Như Carey sau này kể lại: "Uống xong cốc nước đó, tôi hầu như không nhớ mình đã làm gì". Và đó là chính xác những gì mà kẻ xa lạ mong muốn. Tên hắn là Andrew Luster(ảnh). Nếu như trong cuộc đời của gã đàn ông 37 tuổi này có điều gì đó cần thiết song chẳng bao giờ thiếu thốn, thì đó là tiền bạc. Đơn giản là bởi Andrew là hậu duệ của Max Factor, một đại gia đã kiếm được rất nhiều tiền trong ngành công nghiệp mĩ phẩm tại Mỹ.

Triệu phú Andrew Luster bị bắt vì tội cưỡng bức

Luster chưa bao giờ thiếu thốn bạn tình. Ông ta có rất nhiều người tình, từ giàu có đến trẻ trung. Tuy nhiên, khi đã bước vào tuổi trung niên, Luster lại thích trẻ trung hơn là tiền bạc, và tiếp tục theo đuổi một cuộc sống lãng tử buồn bã. Bãi săn mồi ưa thích của Luster là các quán bar gần khuôn viên các trường đại học ở giao lộ Isla Vista và phố State ở Santa Barbara, nơi các khách hàng gần như chỉ bằng một nửa số tuổi của ông ta.

Vào cái đêm tháng 7 - 2000 đó, Luster đang tìm cách tán tỉnh các cô gái tuổi teen nóng bỏng thì bắt gặp Carey tại quán O’Malley's. Rốt cuộc Carey và David, sau khi uống thứ nước kì lạ của Luster, đã rời quán bar để lên chiếc SUV của Luster cùng với 1 người đàn ông nữa.

Họ tới một hộp đêm thoát y song đã quay về ngay ở ngưỡng cửa ra vào do Carey và David đã quá say. Luster sau đó lái xe đưa cả nhóm dọc bờ biển khoảng 15 dặm để về nhà của mình ở Mussel Shoals. Khi tới nhà của Luster, Carey đi tắm và làm tình với Luster sau khi uống một thứ nước kích dục. Carey và Luster tiếp tục làm tình một lần nữa. Sáng hôm sau, Carey phát hiện mình không mảnh vải trên giường của Luster. David thì đã ngủ ở đâu đó trong ngôi nhà. Carey khẳng định đã tìm cách bỏ đi song rốt cuộc lại lần thứ ba làm tình với Luster. Thậm chí, Carey còn cho rằng mình cũng đã ngủ với người đàn ông thứ ba, bạn của Luster. Đến gần trưa, Luster đưa Carey và David về căn hộ của cô ở Santa Barbara. Carey cho Luster số điện thoại của mình. Sau khi suy nghĩ trong một vài ngày cũng như qua nói chuyện với bạn bè về những gì đã xảy ra vào buổi tối hôm đó, Carey quyết định đến đồn cảnh sát vào ngày 17-7 để tố cáo Luster vì tội sử dụng thuốc kích dục để cưỡng bức cô. Ngày hôm sau, Luster bị cảnh sát bắt giữ. Cảnh sát lục soát nhà Luster song không phát hiện dấu vết thuốc kích dục, dù vậy lại tìm thấy vô số những bức ảnh và đoạn băng hình ghi lại cảnh ân ái giữa Luster với những phụ nữ bất tỉnh nhân sự.

(còn nữa)
Đào Diệu (tổng hợp)