(Kienthuc.net.vn) - Những kỹ thuật dưới đây không chỉ giúp bạn xóa bỏ rào cản tâm lý mà còn mang lại nhiều khoái cảm mới lạ khi "yêu" bằng miệng.

Nên yêu trong bóng tối. Một bộ phận lớn trong số chúng ta, đặc biệt là phụ nữ gặp phải rào cản tâm lý rất lớn trong việc tiếp nhận và thưởng thức khoái cảm mà hình thức “yêu” bằng miệng mang lại. Nếu nửa kia của bạn nằm trong số phần đông này, hãy tắt điện khi “yêu”. Ít yếu tố gây phân tâm hơn sẽ giúp cô ấy tập trung hơn.

Kéo dài thời gian vuốt ve. "Yêu" bằng miệng bao gồm cả những màn hôn và vuốt ve trong khoảng thời gian "dạo đầu". Tuy nhiên, do nam giới thường bị kích thích nhanh hơn phụ nữ. Vì thế, để tránh trường hợp chàng tiến quá nhanh xuống phần phía dưới cơ thể bạn, hãy kéo dài thời gian vuốt ve, nói chuyện ân ái với chàng.

Khuyến khích chàng khám phá vùng "tam giác cấm". Khi anh chàng đã tấn công xuống phía dưới cơ thể bạn, đừng lo lắng, hãy khuyến khích chàng khơi gợi toàn bộ khu vực "tam giác cấm".

Theo dõi phản ứng. Hãy lắng nghe điều cô ấy nói hoặc âm thanh cô ấy phát ra. Nếu cô ấy có vẻ thích thú thì hãy tiếp tục, còn ngược lại thì hãy thử cách khác.

Giữ chặt cơ thể cô ấy. Ôm lấy đùi hoặc mông nàng để bạn có thể áp sát mình vào cơ thể cô ấy. Từ vị trí đó bạn có thể với tay lên trêu đùa ngực hoặc đặt tay trên miệng cô ấy để cô ấy có thể ngậm ngón tay bạn (nếu cô ấy thích).

Dùng gối hỗ trợ. Gối là người bạn đồng hành, hỗ trợ đắc lực cho cuộc "yêu" bằng miệng. Bạn hãy đặt 1 chiếc gối để chống phần mông của minh cao lên, tạo điều kiện cho chàng dễ tìm kiếm được điểm G hơn. Tư thế này cũng giúp cơ thể bạn trở nên gợi cảm hơn trong mắt chàng.

Nhắc chàng đừng quên hôn miệng. Đừng vì quá tập trung phần cơ thể dưới của nàng mà quên đi chiếc môi xinh xắn đang đợi chờ "tình yêu". Ngoài ra, khi đang hôn nhau, bạn có thể dùng tay chàng đặt vào những phần cơ thể mà bạn muốn chàng vuốt ve. Ngoài ra, để cảm nhận được sự cương cứng của chàng, hãy đặt 1 chân vào giữa vùng háng của chàng.

Tận dụng các bộ phận trên mặt. Không nên chỉ sử dụng môi mà nên tận dụng cả mũi, má, cằm (nhớ là phải cạo râu thật kỹ) để “chăm sóc” cho “cô bé” của nàng. Bạn có thể cọ xát mũi hoặc cằm lên xuống qua lại để tăng thêm cảm giác cho nàng.

Duy trì tiếp xúc bằng mắt. Đây cũng là điều quan trọng. Hãy nhìn sâu vào mắt cô ấy, nở một nụ cười như muốn nói “Anh không muốn ở nơi nào khác ngoài nơi đây”. Cô ấy sẽ cảm nhận được sự yêu thương của bạn qua ánh mắt.