Những 'máy bay' trải đời đầy kinh nghiệm đã 'chăn' phi công một cách rất tinh quái. Và dường như, những chàng phi công kia đang cố tình mờ mắt chấp nhận một cách ngây thơ như cô bé quàng khăn đỏ ngày nào chui vào miệng sói già gian manh.

Những chiêu trò "ma mãnh" tinh quái của "máy bay"

Khi đã mất cảm giác hạnh phúc từ gia đình, khi đã không còn coi trọng tiết hạnh của người phụ nữ và khi đang ở vào độ tuổi khát khao "chuyện ấy" các máy bay đã lao vào những trò vui thể xác một cách mù quáng. Cái mù quáng ấy lại được những "máy bay" đầy kinh nghiệm biến thành những "chiêu trò" đầy tinh quái hòng đặt các "phi công trẻ" vào thế không có đường lùi.

Một nickname có tên ddconuong chia sẻ kinh nghiệm khi chăn được một em phi công trẻ non tơ: "Vừa treo cái status yahoo lừa tình lên thì một đối tượng lạ xuất hiện, ném cho mềnh cái lời khuyên đó là muốn quên một người nhanh nhất là tìm ngay một người khác để thay thế. Em chả choáng cho lắm, biết trước treo nick trên diễn đàn là sẽ thế rồi. Mình cũng bắt đầu gạ gẫm và đặt niềm tin vì vào cậu này xem sao. Mình 'chăn rau' mà đâm ra lại bị chăn lại.

Hắn cũng à ơi nhắn tin tán tỉnh, cũng dùng đủ mọi tuyệt kỹ và thủ đoạn để lấy niềm tin của mình. Mình diện váy ngắn để lộ cái đùi ngon nõn nà, niềm tự hào của mình đã khiến lão hốt đến mức nào. Vậy là cưng đã vào bẫy của ta rồi cưng à. Nhưng không nhanh vậy đâu cưng, nếu là 'hảo hảo' thì để ăn lâu dài, còn tôm tép thì 36 kế chuồn nhanh là thượng sách".

Một "máy bay" khác có tên trên diễn đàn là "codai_hamtrai..." chia sẻ kinh nghiệm: "7h tối đang ngồi uống cafe thì em nó nhắn tin rủ đi chơi. Mình hỏi người yêu đâu sao không đi lại rủ chị già này thì em nó bảo là không có. Thế là mình bảo em nó qua đón mình luôn. Lượn lờ một lúc mình cứ ngồi sát với em nó để xem phản ứng thế nào thì thấy cậu em không phản ứng gì. Mình bảo mệt vì đi chợ mỏi chân, em nó bảo em massage cho chị nhé. Vậy là cá đã cắn câu thế là ngó nghiêng được cái nhà nghỉ bên đường rồi bảo em nó vào đó...".

Sự bất hạnh và... địa ngụcđau lòng

Có "máy bay" kể rằng sau khi thỏa mãn xong họ thường rơi vào tâm lý dằn vặt, đôi khi là cảm giác ê chề chẳng khác gì những "gái điếm" đi khách miễn phí. Cái sự dằn vặt, ê chề, thậm chí là phải xuống địa ngục.

Thời gian gần đây trên báo chí xuất hiện cặp đôi "máy bay-phi công" trong giới showbiz. Người ngoài và thậm chí là chính "máy bay" này tin rằng họ đang yêu nhau thật, nhưng khi "sự đã rồi" và có con thì sự thật dường như lại hoàn toàn khác. Chàng phi công đã thẳng thắn thừa nhận không hề có chút tình cảm nào và họ chỉ cặp kè vì mục đích công việc. Thậm chí chàng trai này còn yêu cầu tình nhân phá thai, khi đẻ ra thì bắt đi xét nghiệm ADN vì nghi ngờ đã khiên cô gái phải nhập viện vì quá sốc.

Hay một cái kết đau lòng hơn cả là vụ việc bà Trần Thị B. (68 tuổi) bị người tình là Phạm Trường P. (20 tuổi) đang là sinh viên của một trường Trung cấp ở Tây Nguyên sát hại dã man tại nhà riêng của bà B. Khi cơ quan Công an phát hiện điều tra thì thấy bà B. còn lưu giữ cuốn "nhật ký mây mưa" với chàng sinh viên này. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của "máy bay" 68 tuổi này đó là sau khi quan hệ với P. xong bà B. đã không cho tiền P. như thường lệ mà còn tỏ ra giận hờn, trách móc, rồi dùng hai tay ôm vai P. yêu cầu P. hôn bà khi ra về. P. không đồng ý và bực bội vì bà B. không thực hiện lời hứa cho Pha tiền nạp điện thoại. Nghĩ vậy, Pha đã cầm dao đến đâm nhiều nhát vào cổ và ngực bà Bê đến chết.

Chẳng có những "phi công trẻ" ngây thơ, có chăng chỉ là đang giả "nai vàng ngơ ngác" để khiến "rừng thu man mác gái già" luôn trong tìnhtrạng "xào xạc nhớ nhung" mà thôi. Những cuộc tình đầy chóng vánh luôn không hề mang lại niềm vui như chúng ta thường nghĩ.

Theo Xzone