Tại những nhà hàng “ăn thỏa thích, trả tiền tùy ý” này, bạn có thể ăn một bữa no căng mà chỉ phải trả số tiền theo ý muốn.

Ky la cac nha hang an thoa thich, tra tien tuy y tren the gioi - Anh 1

1, Nhà hàng Lentil As Anything, Melbourne, Úc: Được thành lập năm 2000 bởi Shanaka Fernando, Lentil As Anything hiện đã là một chuỗi cửa hàng có 4 cơ sở ở Melbourne. Nhà hàng Lentil As Anything trở nên nổi tiếng khi phục vụ với phương châm “trả tiền bao nhiêu bạn muốn” nhằm giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn thưởng thức bữa ăn chất lượng.

Ky la cac nha hang an thoa thich, tra tien tuy y tren the gioi - Anh 2

Nhà hàng “ăn thỏa thích, trả tiền tùy ý" ở cơ sở Abbotsford Convent là nơi rộng nhất với bàn ăn được bày ở khu vườn xanh tươi, đón hơn 900 lượt khách mỗi ngày. Sau khi ăn xong, thực khách chỉ cần bỏ lượng tiền tùy thích vào hộp gỗ ở quầy thu ngân.

Ky la cac nha hang an thoa thich, tra tien tuy y tren the gioi - Anh 3

2. Nhà hàng Pay As You Please, Killarney, hạt Kerry, Ireland: Nằm ở thị trấn nhộn nhịp khách du lịch tại Killarney, Tây Nam Ireland, “Pay As You Please” là một quán cà phê nổi tiếng phục vụ nhiều món như pizza, salad, súp và bánh Buschette do đầu bếp chuyên nghiệp Darina Allen làm ra.

Ky la cac nha hang an thoa thich, tra tien tuy y tren the gioi - Anh 4

Ngoài việc trả một số tiền tùy theo ý muốn, các du khách còn được phép tự mang rượu đến, khiến bữa ăn ở nhà hàng thực sự tiết kiệm hơn rất nhiều.

Ky la cac nha hang an thoa thich, tra tien tuy y tren the gioi - Anh 5

3. Quán cà phê SAME, Denver, Colorado, Mỹ: SAME là một nhà hàng phục vụ khách theo phương châm khách ăn thỏa thích, trả bao nhiêu tiền tùy ý. SAME mở cửa từ năm 2006 sau trào lưu được tạo ra bởi quán cà phê One World ở thành phố Salt Lake. Tại đây có những món ăn tươi ngon, tốt cho sức khỏe như súp Kinawa và salad Panzanella.

Ky la cac nha hang an thoa thich, tra tien tuy y tren the gioi - Anh 6

4. Nhà hàng Soul Kitchen, Red Bank, New Jersey, Mỹ: Nhà hàng cộng đồng của quỹ JBJ Soul (JBJ là viết tắt của Jon Bon Jovi) phục vụ ba bữa ăn dựa trên các nguyên liệu và công thức địa phương, trong số đó có những nguyên liệu được trồng trong chính các vườn rau hữu cơ của họ. Du khách có thể quyên góp 10 USD hoặc tình nguyện giúp việc cho nhà hàng.

Ky la cac nha hang an thoa thich, tra tien tuy y tren the gioi - Anh 7

5. Nhà hàng Der Wiener Deewan, Vienna, Áo: Nhà hàng trả tiền tùy ý này tọa lạc tại Vienna phục vụ những bữa buffet ngon tuyệt trong hầm rượu có sức chứa lên tới 50 thực khách.

Ky la cac nha hang an thoa thich, tra tien tuy y tren the gioi - Anh 8

6. Nhà hàng De Culinaire Werkplaats, Amsterdam, Hà Lan: Không chỉ hoạt động theo tiêu chí “trả tiền tùy tâm”, nhà hàng De Culinaire Werikplaats còn mang đến cho các thực khách nhiều bất ngờ trong cách phục vụ đồ ăn. Theo đó, nhà hàng sẽ chỉ đưa ra gợi ý cho bạn biết nguyên liệu của món ăn, nhưng không cho bạn biết sản phẩm cuối cùng là gì.