(PL&XH) - Tại "xóm cave" ở biển Hòn Câu, xã Diễn Hải, không chỉ mại dâm hoạt động tấp nập mà tình hình an ninh, trật tự cũng rất phức tạp.

Đó là chuyện khách làng chơi bị các "tú ông" "dần" cho nhừ tử, và còn nhiều chuyện oái ăm cười ra nước mắt....

Hỏi giá mà không "chơi" là… "bị ăn đòn"

Sau cả tiếng đồng hồ cò cưa ở quán V, tôi nhận được cái nháy mắt của Trung và câu nói khẽ: "Khuya rồi, về không mấy em mà ra là phải nhập cuộc thật đó". Trở về nhà, Trung cảnh báo tôi về những chuyện lộn xộn ở "nơi lắm gái này": "Ở đây mất an ninh lắm, ông nhớ cẩn thận, dân kinh doanh cave không phải vừa đâu, toàn máu mặt hết đấy, vô ý là ăn đòn như chơi". Rồi anh ta kể tiếp, cách đây vài hôm, có 7 thanh niên, ở xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu thuê một chiếc taxi sang đây "chơi gái".
Vì tiền taxi mất kha khá, vào một quán nghe "báo giá", cả nhóm không đủ tiền trả nên định sang chỗ khác. Bực mình vì cho rằng khách chê đắt, "tú ông" đuổi đánh khiến nhóm thanh niên này phải chạy vào nhà một người dân để trốn. Lúc đó đã nửa đêm, vì thương hại nên người dân cho lánh nạn.

Tôi hỏi Trung, ở đây học sinh có hay xuống không, anh ta khẳng định luôn: "Không thiếu. Vì giá rẻ nên đối với những học sinh hư hỏng bây giờ đơn giản lắm, chỉ cần 100 nghìn đồng là có thể thỏa mãn nhu cầu".

Tháng trước, có 3 thanh niên bên xã Diễn Bích sang xóm "tìm của lạ", cũng có đôi miếng võ nên rất huyênh hoang, vào quán không rõ lý do gì mà đánh cả gái lẫn chủ. Sau đó bị "tú ông" của cả xóm vây đánh, phải chạy lên núi Hòn Câu lánh nạn. Nhưng hòn núi vốn nhỏ, lại nằm trơ trọi nên khi bị các "tú ông" mang súng chun bắn đá túi bụi, 3 thanh niên này đành phải nhảy xuống biển thoát thân, song chỉ có 2 người trốn được, người còn lại đuối sức, chỉ bơi được một lúc phải quay vào bờ. May mắn, lúc đó công an địa phương đã tới can thiệp kịp thời.

"Mấy chuyện đánh nhau ở đây xảy ra như cơm bữa, khách xuống chơi mà không "tử tế" thì bị ăn đòn, nhưng ghê gớm nhất vẫn là mấy tay giả vờ xuống chơi rồi dụ gái đi nơi khác bán dâm. Ở đây đã từng có những trường hợp trót lọt, nhưng cũng có nhiều vụ bị lộ vì mấy "ả" cave đã kịp thời báo cho chủ biết, hậu quả là các vị khách kia bị “tú ông” lôi ra bãi tha ma đánh cho một trận thừa sống thiếu chết"- Trung cho biết thêm.

Cô ả "cướp" chìa khóa xe để ép khách vào chơi. Ảnh: Hoàng Vượng

Suýt bị cave... "thịt"

Hôm sau, tôi đề nghị Trung để tôi đi một mình xuống xóm để xem ban ngày khác gì so với ban đêm không. Anh ta liền phán câu chắc nịch: "Ông xuống đó thể nào cũng bị gái nó "làm thịt"". Mặc lời nhắc nhở, tôi vẫn quyết đi.

Bãi biển Hòn Câu tuy vào giữa trưa, nhưng các gái mại dâm đứng chào hàng đông chẳng kém gì buổi tối. Tôi đang bấm điện thoại thì từ đằng sau xuất hiện một cô gái ôm chầm lấy mình. Cô ả này "diện" một chiếc váy ngắn trên đầu gối với áo màu vàng mỏng manh đầy khiêu khích. Với giọng nói tiếng Kinh không sõi, cô ta cho biết quê ở huyện Con Cuông, năm nay 16 tuổi. Không để tôi kịp hỏi câu thứ hai, cô ả nắm lấy tay tôi định lôi đi: "Vào chỗ em đi anh, vào đây hai đứa mình tâm sự". Bị tôi từ chối với lý do đang bận việc, cô liền rút chìa khóa xe chạy thẳng vào quán, thuyết phục mãi mà cô ả vẫn không mang khóa xe ra trả, bất đắc dĩ tôi phải vào theo. Vừa ngồi vào chiếc ghế đá duy nhất ở quán, tôi liền bị cô ta "vồ" lấy rồi ngồi lên người và cố ý để lộ những phần "nhạy cảm" trên cơ thể.

Để từ chối khéo, tôi gọi chai nước, ngồi hỏi han chưa được 5 phút, cô ả than thở: "Sáng giờ em chưa được khách nào, vào mở hàng cho em đi", rồi nhanh tay kéo chiếc túi xách đựng đồ nghề của tôi, chạy vào phòng. Tôi đành chạy theo. Vừa vào phòng, cô ả đã khóa trái cửa, ôm ghì lấy tôi, buông ra những lời "mời mọc"... Bất ngờ trước sự thô thiển của cô ả, tôi đẩy cô ra và cầm chìa khóa tức tốc rời khỏi phòng.

(Còn nữa)
Hoàng Vượng