VOV.VN - Dù đã nhận lời tham gia bộ phim Equals nhưng nữ diễn viên chính của Twilight cũng sợ hãi vì tầm vóc sử thi của bộ phim.

Nữ diễn viên Kristen Stewart mới đây đã ký hợp đồng đóng vai chính trong bộ phim “Equals” của đạo diễn Drake Doremus. Tuy nhiên, nữ diễn viên chính loạt phim “Twilight” lại tỏ ra lo ngại và e sợ vai diễn này.

Kristen Stewart

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với hãng AP, nữ diễn viên 23 tuổi chia sẻ: “Tôi vẫn không thể tin rằng mình đã ký hợp đồng. Bây giờ tôi vẫn đang sợ hãi. ‘Equals’ là một bộ phim về câu chuyện tình yêu nhưng lại tràn đầy tham vọng. Tầm vóc của bộ phim mang tính sử thi, giống như một thiên anh hùng ca vậy”.

“Equals” là một phiên bản khác của bộ phim “1984”, được sản xuất vào năm 1956. Nội dung của bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cổ điển năm 1949 của George Orwell về cuộc nổi loạn trong một xã hội tương lai.

“Trong ‘Equals’, mọi thứ dường như đều sai trái bởi tính nhân bản mà con người không thể chối bỏ. Phim là câu chuyện về tình yêu trong một thế giới mà tình yêu thực sự không tồn tại. Dù tin tưởng vào đạo diễn Drake nhưng tôi không tự tin mình sẽ làm tốt, vai diễn này quá khó với tôi” – Kristen chia sẻ thêm.

Kristen và Nicholas Hoult sẽ cùng hợp tác trong "Equals"

Về phía mình, đạo diễn Drake cho biết, trước khi mời Kristen Steward đóng phim, anh đã đưa kịch bản cho Jennifer Lawrence. Jennifer và đạo diễn Drake đã từng hợp tác trong bộ phim đình đám năm 2011 “Like Crazy”. Dù rơi nước mắt khi đọc kịch bản nhưng Jennifer đã từ chối vai diễn vì cảm thấy không phù hợp.

Đạo diễn Drake cho biết thêm: “Kristen và ngôi sao nam của ‘X-Men:. Days of Future Past’ - Nicholas Hoult sẽ cùng đảm nhiệm vai chính. Tôi đã mường tượng ra sự hòa hợp tuyệt vời của họ khi diễn cùng nhau”.

Được biết, “Equals” là bộ phim đầu tiên mà đạo diễn Drake không tự viết kịch bản. Drake tin tưởng giao trách nhiệm này cho Nathan Paker. Bộ phim “Equals” sẽ kết thúc các khâu chuẩn bị và khởi quay vào cuối năm 2014./.

Thanh Giang/VOV online
(Theo AP)