Người đẹp “Twilight” là nàng thơ mới nhất của vị đạo diễn từng đoạt giải Oscar.

Trang Deadline đưa tin, đạo diễn Woody Allen chọn nữ diễn viên trẻ Kristen Stewart cho dự án phim mới. Tham gia cùng Kristen là tài tử gạo cội Bruce Willis và nam diễn viên Jesse Eisenberg. Năm 2012, Jesse từng đóng bộ phim To Rome with Love do Woody chỉ đạo.

Kristen Stewart dong phim moi cua Woody Allen - Anh 1

Kristen gia nhập hàng ngũ các mỹ nhân trong phim của Woody Allen.

Tên và cốt truyện phim chưa được hé lộ nhưng tác phẩm dự kiến ra rạp vào năm 2016. Đây là lần hợp tác đầu tiên của Kristen Stewart và Bruce Willis với nhà làm phim tài năng. Theo Deadline , các diễn viên đều cảm thấy vinh dự khi được cộng tác với vị đạo diễn huyền thoại. Họ đã đồng ý ngay mà chưa xem kịch bản phim. Trong số các nhà sản xuất cho dự án mới, có em gái của Woody Allen là Letty Aronson.

Cách đây không lâu, Kristen là nữ diễn viên Mỹ đầu tiên đoạt giải Cesar của Pháp cho màn thể hiện trong Clouds of Sils Maria. Nữ diễn viên 24 tuổi còn có 2 bộ phim khác vừa hoàn thành là Equals American Ultra.

Kristen Stewart dong phim moi cua Woody Allen - Anh 2

Dàn diễn viên trong phim mới của vị đạo diễn huyền thoại.

Trong khi đó, đạo diễn Woody Allen cũng có tác phẩm mới Irrational Man ra mắt vào tháng 7 năm nay. Bộ phim có sự tham gia của nữ diễn viên Emma Stone.

Năm ngoái, nhà làm phim 79 tuổi từng đoạt giải Oscar bị cáo buộc lạm dụng tình dục con gái nuôi Dylan Farrow. Trước lời tố của con gái, ông phủ nhận.

Khôi Ngô