(ĐSPL) - Ngôi sao “The Twilight” dường như đã im lặng hoàn toàn về các mối quan hệ của mình sau scandal tình cảm năm 2012. Và lần đầu tiên cô chia sẻ chuyện tình cảm của mình trong ấn phẩm tháng 3 của Marie Claire năm 2014.

Cô diễn viên trẻ xinh đẹp đã có một mối tình lãng mạn với bạn diễn Robert Pattinson - 2 người đóng chung trong loạt phim bom tấn “Chạng vạng” và họ cũng đã từng được mệnh danh là cặp đôi “vàng” của Holywood . Thế nhưng, năm 2012, một tin chấn động giới showbiz được tung ra - Kristen phản bội Robert Pattinson, cặp kè với đạo diễn Rupert Sanders - và ngay hôm đó, trên khắp mặt báo đều có tin tức về cặp đôi này. Vụ lùm xùm kéo dài trong nhiều tháng liền và cũng tốn không ít giấy mực của báo chí.

Phóng to

Phóng to

Hình ảnh mới nhất của Kristen trên Marie Claire.

Mặc dù, Kristen đã chia tay với đạo diễn, và có mấy lần hợp tan với Robert nhưng hiện giờ cô vẫn đang độc thân. Cô cũng rất cẩn thận và kín tiếng trong chuyện tình cảm sau scandal đó, thế nên lần chia sẻ này của cô đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của dư luận. Kristen chia sẻ:

Bạn không biết bạn sẽ rơi vào “lưới tình” với ai. Chỉ đơn giản là bạn không thể kiểm soát được tình cảm của mình. Một số người thường chắc chắn, như kiểu “Đó là những gì tôi sẽ làm, và tôi biết mình phải làm cái gì” nhưng tôi nghĩ đó là những ý kiến chủ quan

Cô tiếp tục: “Tôi không gây áp lực cho bản thân mình…Nếu bạn yêu say đắm một ai đó, bạn sẽ muốn sở hữu họ- nhưng sự thật là tại sao bạn lại muốn điều đó? Đó có thể là bạn muốn họ giống như những gì bạn yêu?”

Phóng to

Cô diễn viên trẻ đã rất hối hận vì lỗi lầm trong quá khứ của mình.

Hiện giờ, nữ diên viên 23 tuổi cũng thừa nhận rằng cô không thể ngừng yêu người cô yêu được, cô đã công khai xin lỗi ngôi sao “Chạng Vạng” Robert vì một lần dại dột của mình, đồng thời cô cũng tiết lộ, người nắm giữ trái tim cô, duy nhất chỉ có Robert Pattinson.

Lỗi lầm này đã phá hủy điều quan trọng nhất trong cuộc đời tôi, người tôi yêu nhất và tôn trọng nhất, Rob. Tôi yêu anh ấy, tôi yêu anh ấy, và tôi thật lòng xin lỗi rất nhiều”

Kristen cũng chia sẻ một trong những điều giúp cô vượt qua được cú sốc sau vụ chia tay với Robert là cô viết thơ. Một bài thơ về tình yêu của cô và cuộc sống sau ánh đèn sân khấu được viết khi cô đang đi trên đường qua Texas cùng với một người bạn. Bài thơ mang tiêu đề: “My Heart Is a Wiffle Ball/ Freedom Pole” ( tạm dịch là “Trái tim tôi là quả bóng bầu dục”) . Mặc dù, câu từ của bài thơ hơi lộn xộn, nhưng rõ ràng bài thơ này có ý nghĩa rất nhiều với cô. Bởi vì cô đã trả lời phỏng vấn trên Marie Claire trước khi cô đọc to bài thơ lên: “Ôi, Chúa tôi, thật xấu hổ. Tôi không thể tin tôi đang làm điều này.”

"He's speaking in tongues all along the pan handle/ And this pining erosion is getting dust in/ My eyes/ And I'm drunk on your morsels."

(Tạm dịch: “ Anh ấy vừa nói vừa đảo cái chảo/ Và hình ảnh này cứ đang dần tan biến/ Trong mắt tôi/ Và tôi như kẻ say với những thức ăn anh ấy nấu.”)

H.T