(MegaFun) - Sau scandal ngoại tình, Kristen Stewart vẫn được tin tưởng giao vai nàng Bạch Tuyết trong trắng.

Vụ "cắm sừng" Kristen Stewart dành cho Robert Pattinson được đánh giá là một trong những quả bom ầm ĩ nhất năm 2012 của làng giải trí thế giới. Nàng Bella đã bị cánh săn ảnh chộp được một loạt bức hình tình tứ với Rupert Sanders , vị đạo diễn của bộ phim " Bạch tuyết và thợ săn " mà nữ diễn viên tham gia đóng chính.

>> >> Vụ ngoại tình đứng đầu top 10 ‘quả bom’ của làng giải trí thế giới 2012

Sau những lùm xùm, cuối cùng Robert vẫn chấp nhận tha thứ cho Kristen, nhưng vị đạo diễn dù đã nỗ lực níu kéo hôn nhân vẫn bị vợ đâm đơn li dị.

Những bức ảnh đã khiến làng giải trí dậy sóng năm 2012

Câu chuyện ngoại tình đã kết thúc có hậu dành cho Kristen và chua chát dành cho đạo diễn Rupert Sanders. Thậm chí, dự án phim "Bạch tuyết và thợ săn" phần 2 cũng đã chính thức công bố sự trở lại của Kristen nhưng lại thẳng tay loại bỏ Rupert.

>> >> Tình nhân của Kristen Stewart bị vợ bỏ

Theo thông tin của hãng Universal Pictures, "Bạch tuyết và thợ săn" sẽ trở lại màn ảnh vào năm 2015 với vai nữ chính vẫn được giao cho Kristen Stewart. Thực ra trước đây, cô nàng đã đánh tiếng với truyền thông về ước muốn tiếp tục được hóa thân thành nàng Bạch Tuyết. Nhưng phải chờ tới hôm qua, chủ tịch Adam Fogelson của Universal Pictures mới chính thức xác nhận với báo chí.

Ngoài Kristen, các diễn viên của phần 1 vẫn chưa chắc chắn trở lại trong phần 2.

Kristen Stewart ngoại tình xong vẫn được làm Bạch Tuyết

B.K