Ngày 8 tháng Mười tới đây sẽ là ngày kỷ niệm tròn 1 năm Jurgen Klopp cập bến Anfield.

Klopp khong 'them' ky niem tron 1 nam dan dat Liverpool - Anh 1

Klopp đã trải qua 1 năm cùng Liverpool. Ảnh: Internet

Jurgen Klopp không chỉ được người hâm mộ trái bóng tròn biết đến với tài thao lược, ông còn nổi tiếng với tính cách rất ‘quái’ cùng những phát ngôn không ‘nề hà’ bất cứ điều gì. Mới đây, khi được hỏi về kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm tròn 1 năm dẫn dắt Liverpool , Klopp cũng đã khiến phóng viên phải ‘té ghế’ với câu trả lời của mình:

“Tôi không có thời gian. Tôi không có tâm trạng để ngồi nhìn lại khoảng thời gian đã qua đâu, thành thật mà nói là như vậy. Một năm đã trôi qua, tôi lại già thêm một tuổi với gặp phải một vài chuyện chết tiệt, nhưng còn lại thì đều ổn cả. Không hoàn hảo lắm nhưng theo một cách rất tích cực. Đó là những điều mà chúng ta đã hứa và chúng ta đã hy vọng. Và vấn đề là tôi không chỉ ở đây 1 năm, tôi còn ở đây dài dài.”

“Ngày kỷ niệm của tôi là bao nhiêu ấy nhỉ? À ngày 8 tháng 10. Chúng tôi sẽ không ăn mừng gì đâu, cam đoan với các bạn đấy. Hy vọng là không có ai mang đến cho tôi một chiếc bánh để ăn mừng. Ở đây có rất nhiều việc để làm. Thời gian không giành cho việc ăn mừng kỷ niệm mà là làm thế nào để trở thành một phần thực sự của câu lạc bộ.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 23:25 03/10/2016