Một lần nữa thuyền trưởng người Đức nhấn mạnh Liverpool sẽ không bán Coutinho cho dù cho Barca có trả cao hơn con số 100 triệu euro.

Trong buổi trả lời phỏng vấn với Sky Sports mới đây, HLV Juergen Klopp chia sẻ ông không quan tâm và cũng không bị ảnh hưởng bởi những thông tin về việc Barcelona tiếp tục gửi lời đề nghị trăm triệu euro cho tiền vệ người Brazil Philippe Coutinho .

Klopp: Coutinho vo gia voi Liverpool - Anh 1

Liverpool không phải một đội bóng hay bán cầu thủ. Điều đó đã được tạc vào đá. Bởi vậy, họ có trả bao nhiêu cũng chẳng quan trọng. Về mặt tài chính, chúng tôi không có bất cứ điều khoản phá vỡ hợp đồng nào với cậu ấy. Không có mức giá nào khiến chúng tôi muốn từ bỏ cậu ấy. Mục tiêu của Liverpool là xây dựng đội hình mạnh nhất có thể. Chúng tôi sẽ giữ các cầu thủ xuất sắc và bổ sung những tân binh chất lượng. Đó là kế hoạch.”

Mùa giải năm ngoái, Coutinho là một trong những ngôi sao đáng xem nhất giải Ngoại hạng. Bên cạnh những màn trình diễn miễn chê, Coutinho cũng là chủ nhân của 13 bàn thắng và 7 đường kiến tạo sau 31 lần góp mặt trên sân. Tiền vệ người Brazil đóng vai trò không nhỏ trong công cuộc giành vé vào chơi tại vòng chung kết Champions League mùa tới cùng Liverpool.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 17:40 10/08/2017