Napoleon Hill từng cố vấn cho ba vị Tổng thống Mỹ và giúp vị Tổng thống đầu tiên của Philippines giành độc lập. Bộ sách kinh điển này sẽ đưa bạn khám phá "bí mật" mà 'bậc thầy về nghệ thuật thành công' nắm giữ.

Napoleon Hill từng cố vấn cho ba vị Tổng thống Mỹ và giúp vị Tổng thống đầu tiên của Philippines giành độc lập. Bộ sách kinh điển này sẽ đưa bạn khám phá "bí mật" mà 'bậc thầy về nghệ thuật thành công' nắm giữ.

Cả thế giới không ai là không biết đến Napoleon Hill, người được mệnh danh là “bậc thầy về nghệ thuật thành công”, một trong những người sáng lập nên một thể loại văn học hiện đại đó là môn "thành công học" (là khoa học về sự thành công của cá nhân) Ông đã từng là cố vấn cho ba vị Tổng thống Mỹ: William H. Taft, Woodrow Wilson và Franklin D. Roosevelt, và ông giúp vị Tổng thống đầu tiên của Philippines giành được độc lập cho nhân dân xứ này.

1. Think and grow rich - 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu

“Tác phẩm kinh điển nhất trong các tác phẩm kinh điển” – Harvey Mackay đã nói như vậy. Tính tới thời điểm hiện nay, cuốn sách đã xuất bản được hơn 60 triệu bản trên toàn thế giới với gần 100 ngôn ngữ, và những con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Napoleon Hill đã bỏ ra 30 năm để nghiên cứu 500 tập đoàn lớn nhất thế giới để viết ra một công thức thành công tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. Cuốn sách này hoàn toàn thực tế và không mang tính hư cấu, nhưng không phải ai cũng có khả năng áp dụng chúng. Mỗi chương trong cuốn sách này đều là những bí quyết kiếm tiền, và theo quy luật tự nhiên, bí quyết này buộc bạn phải trả giá. Nhưng cái giá phải trả thấp hơn nhiều so với giá trị thực sự của nó. Nó không thể được định giá bởi những người không muốn kiếm tìm nó.

Dịch giả: Phương Thảo
Số trang: 316
Ngày xuất bản: 6/2010
Giá bìa: 80.000đ

2. Positive Action Plan – Kế hoạch làm giàu 365 ngày

Khi bạn đã thấm nhuần tư tưởng giàu có, khi bạn đã sẵn sàng làm giàu, thì đó là lúc bạn cần có 1 bản kế hoạch. Cuốn sách này là 365 câu trích dẫn tương ứng với 365 ngày trong năm. Đó là những lời nói dí dỏm và tự động viên bản thân của Napoleon Hill được sắp xếp theo các chủ đề khác nhau sao cho chúng có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn nhất. Để gặt hái được nhiều lợi ích nhất, mỗi ngày bạn hãy đọc 1 trang thôi, và hãy cố gắng áp dụng nguyên tắc hoặc ý tưởng trong ngày hôm đó, bởi Hill không chỉ mách bảo chúng ta phải làm gì mà còn chỉ chúng ta biểt làm như thế nào.

Mục lục sách:

Tháng Một – Nét tính cách
Tháng Hai – Khởi đầu của mỗi cá nhân
Tháng Ba – Thái độ chiến thắng
Tháng Tư – Đặt mục tiêu
Tháng Năm – Hành động!
Tháng Sáu – Cơ hội
Tháng Bảy – Sức mạnh của làm việc nhóm
Tháng Tám – Thất bại và chiến thắng
Tháng Chín – Vươn xa
Tháng Mười – Tâm trí của bạn
Tháng Mười một – Sức khỏe và hạnh phúc
Tháng Mười hai – Niềm tin và hi vọng

Số trang: 244
Ngày xuất bản: 2011
Giá bìa: 79.000đ

3. Grow rich with peace mind – Làm giàu!

Nếu như thông điệp của 2 cuốn sách trên gắn sự giàu có với vật chất thì ở cuốn sách này, Hill đã thay đổi hoàn toàn thông điệp của ông. Cuốn Grow rich with peace mind – Làm giàu! Được xuất bản lần đầu năm 1967 khi Hill 84 tuổi. Ông đã già hơn, sáng suốt hơn, và ông muốn diễn tả tàm quan trọng của sự bình an trong tâm hồn. Trong cuốn sách này Napoleon Hill đã khẳng định ông đang cố gắng để giúp người đọc tránh phạm những sai lầm của chính ông. Con người cần nhiều thứ khác bên cạnh tiền bạc và vật chất để có được cảm giác thực sự bình an trong tâm hồn. Bạn sẽ đọc về cách học hỏi từ quá khứ, phát triển tinh thần tích cực, giải phóng mình khỏi nỗi sợ hãi và hiểu tầm quan trọng của việc chia sẻ của cải của mình với người khác.

Số trang: 380
Ngày xuất bản: 2011
Giá bìa: 106.000đ

Bộ 3 cuốn sách do Nhà xuất bản Lao Động – Xã Hội và ThaiHaBooks ấn hành.

Nguồn: Cafef