Những kinh nghiệm chọn mua kệ TV dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua được mẫu phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

Phù hợp với vị trí đặt Tivi

Kinh nghiem chon mua ke Tivi huu ich cho nha them dep - Anh 1

Chọ kệ TV phù hợp với vị trí đặt TV

Kệ Tivi (TV) không chỉ là một món nội thất quan trọng trong nhà mà còn là món đồ thể hiện bộ mặt của gia chủ. Vì thế, tùy thuộc vào vị trí đặt TV trong nhà mà bạn nên chọn mẫu kệ sao cho phụ hợp nhất. Nếu TV đặt ở phòng khách thì chắc chắn mẫu kệ được chọn sẽ là mẫu sang trọng và đắt tiền hơn mẫu đặt trong phòng ngủ hay phòng bếp.

Phụ hợp với kích thước Tivi

Kinh nghiem chon mua ke Tivi huu ich cho nha them dep - Anh 2

Chọn kệ TV phù hợp với kịch thước TV

Khi chọn mua kệ TV, bạn cần chọn sao cho vừa vặn với kích thước TV, không quá to hơn, cũng không nên quá nhỏ hơn, nếu không phù hợp về kích thước, sẽ dẫn đến tình trạng không cân đối, mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, khi chọn kệ TV, bạn cũng nên quan tâm đến không gian vị trí muốn đặt, nếu không gian hẹp mà bạn mua kệ lớn thì sẽ chiếm mất diện tích, khiến nhiều sinh hoạt trong nhà trở nên khó khăn.

Lựa chọn theo mẫu kệ

Tùy theo mục đích sử dụng mà khi chọn mua kệ TV, bạn nên chọn các mẫu cho phù hợp bao gồm các dạng tủ, dạng kể mở hoặc dạng kệ xoay.

Dạng tủ: Loại này phụ hợp những vị trí ngay cửa sổ, giúp bạn có thể khai thác triệt để các góc trong phòng mà còn có thêm không gian để bạn đựng các vật dụng khác.

Kệ mở: Là dạng kệ tương thích cho việc trưng bày. Nếu có không gian đủ rộng và dễ dàng đặt ở giữa thì còn gì tuyệt hơn bởi sự sang trọng và hiện đại của nó. Chẳng những thế, dạng kệ này còn có thể trở thành chiếc bàn làm việc hữu dụng dành cho bạn khi cần.

Kinh nghiem chon mua ke Tivi huu ich cho nha them dep - Anh 3

Kệ TV dạng mở

Kệ xoay: Loại kệ này giúp bạn dễ dàng điều chỉnh vị trí của chiếc TV sao cho phù hợp nhất trong quá trình sử dụng, nếu gia đình bạn thường xuyên thay đổi vị trí đặt thiết bị giải trí này thì nên chọn mẫu kệ dạng này.

Xem thêm>>> Những ngôi nhà 'nói không' với gia chủ yếu tim

Nguyễn Lạc (ảnh tổng hợp)