Các con chó được mang tới tham dự những trận chọi chó kinh hoàng này chỉ với mục đích chứng minh xem giống chó nào tốt nhất.

Kinh hoang canh choi cho mau me o Kyrgyzstan - Anh 1

Những trận chọi chó kinh hoàng này diễn ra ở thủ đô Bishkek của Kyrgyzstan khiến nhiều người phẫn nộ, cũng khiến nhiều nhà hoạt động vì quyền lợi động vật ra sức kêu gọi phản đối.

Kinh hoang canh choi cho mau me o Kyrgyzstan - Anh 2

Tham gia những trận chọi chó bạo lực khủng khiếp này hầu hết là những con chó săn dũng mãnh, có bản năng chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ. Chính vì vậy những thương tổn chúng gây ra cho nhau cực kỳ đau đớn.

Kinh hoang canh choi cho mau me o Kyrgyzstan - Anh 3

Chủ sở hữu của những con chó này không những không đau lòng và thương tiếc chó cưng của mình mà còn ra sức cổ vũ bởi họ hi vọng rằng chó cưng của mình sẽ giành chức vô địch, mang về vinh quang cho họ.

Kinh hoang canh choi cho mau me o Kyrgyzstan - Anh 4

Việc xem những trận đấu đầy máu me của loài chó khiến nhiều người phấn khích, họ rất muốn biết giống chó nào sẽ được vinh danh là giống chó săn hùng mạnh nhất năm nay.

Kinh hoang canh choi cho mau me o Kyrgyzstan - Anh 5

Ở trong sàn đấu, những con chó không ngừng cắn xé nhau, liên tục nhận lấy những vết thương, những vệt máu loang lổ lại càng khiến cho đám đông phấn khích, reo hò.

Kinh hoang canh choi cho mau me o Kyrgyzstan - Anh 6

Hình thức thể thao đẫm máu này khiến nhiều người sốc nặng. Tuy nhiên không chỉ có Kyrgyzstan là quốc gia duy trì những trận tử chiến động vật kiểu này. Ở Trung Quốc cũng diễn ra sự kiện tương tự hàng năm, khiến nhiều người phẫn nộ.

Kinh hoang canh choi cho mau me o Kyrgyzstan - Anh 7

Việc đối xử với động vật một cách tàn nhẫn bằng cách ném chúng vào những trận đấu vô nghĩa khiến chúng bị tổn thương nặng nề, thậm chí mất mạng đã được nhiều hiệp hội bảo vệ động vật trên toàn thế giới phản đối, kêu gọi chính quyền có biện pháp can thiệp nhưng đến nay vẫn chưa được cải thiện.

Kinh hoang canh choi cho mau me o Kyrgyzstan - Anh 8

Cận cảnh một màn tử chiến giữa những con chó tội nghiệp phải đánh giết lẫn nhau để mua vui cho con người.

Đinh Ngân (Theo DM)