Chiếc cửa kính khổng lồ đổ sập vào người một bé gái 3 tuổi khiến cho nhiều người hoảng sợ.

Kinh hoang be gai 3 tuoi bi cua kinh khong lo de bep - Anh 1

Vào lúc 16h ngày 6/11, tại một trung tâm thương mại ở quảng trường Tập Gia, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã xảy ra vụ tai nạn vô cùng kinh hoàng khi chiếc cửa kính cỡ lớn đột ngột đổ ập xuống người một bé gái 3 tuổi.

Được biết, bé gái cùng bà nội bước vào trung tâm thương mại qua lối cửa chính. Bà nội đi qua trước, còn cháu gái chạy theo sau. Trong lúc đi ngang qua cánh cửa, cô bé 3 tuổi chạm nhẹ vào cửa kính khiến cánh cửa bất ngờ rời ra và đổ ập lên người đứa trẻ tội nghiệp. Báo Tri thức trẻ đưa tin.

Theo đó, Camera an ninh đã ghi lại được hình ảnh người bà đi trước trong khi bé gái 3 tuổi chạy theo phía sau chừng 5 bước chân thì bất ngờ cả tấm cửa kính lớn đổ sập xuống đầu. Người bà quay lại đã cố đỡ tấm cửa nhưng không kịp. Cô bé được mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Báo Vietnamnet đưa tin.

Rất may mắn là cô bé đã tỉnh lại nhưng bị gãy xương nhiều vùng trên cơ thể và bị chấn thương tâm lý.

Đại diện của trung tâm thương mại đã cử người đến bệnh viện theo dõi tình hình và chịu trách nhiệm trước gia đình cô bé. Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguyễn Hà (tổng hợp theo báo Tri thức trẻ, Vietnamnet)